Xu hướng phác thảo nội thất mang hơi thở tân tiến

cùng phong trào phát triển của nền kinh tế hiện nay, việc nước nhà đang chuyển mình theo những dự án lớn, bé dại khắp mọi miền quốc gia, đời sống người dân được nâng tầm rõ rệt, nhu cầu trang trí và làm đẹp nơi công sở, văn phòng, showroom,… là nhu cầu không thể thiếu với quý đối tác.

Rubee company thiết kế nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ trẻ lên ý tưởng chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm tiêu chuẩn cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và chắc chắn địa vị, uy tín của khách hàng….

thiết kế nội thất phong cách mới

Rubee với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tạo vết tích tốt trên thị trường trong lĩnh vực:

– design nội, ngoại thất các thể loại công trình

– lên ý tưởng trang trí nội thất cho các nhà cửa nhà ở, showroom, lên ý tưởng tiến hành nội thất văn phòng company, khách sạn, nhà hàng, cafe’, bar, reshort…

– phác thảo – làm việc quảng cáo.

Để triển khai được điều đó, tập thể lãnh đạo và nhân sự không dứt học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thông qua các khóa học chuyên ngành để đáp ứng bạn hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn hàng qua mỗi nhà cửa từ lên ý tưởng tới thi công các loại nhà cửa khác biệt cũng được tiếp thu để thay đổi cách nghĩ, cách làm để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung ứng tới bạn hàng.

công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt & thịnh vượng đến mọi thứ các quý khách hàng, đối tác đã đồng hành & phát triển cùng Rubee trong thời gian qua, Rubee luôn hy vọng trở thành 1 trong những đối tác tin cậy của quý bạn hàng trong việc xây dựng & quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến người tiêu dùng trong cả nước.

Chúng tôi tự hào là tổ chức lên ý tưởng nội thất hoàn hảo nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư ưu tú nhất, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ tiến hành trọn gói giá rẻ nhất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi item của Rubee là một thành quả nghệ thuật mang phong cách và di sản riêng.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

liên hệ Rubee

Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

(04) 3976 4401/02 – Ext 28 lines – Fax: 04.3976.4403

090 222 8998 – 0936 438 238

BÀI VIẾT LIÊN QUAN