Tư vấn lên ý tưởng nội thất căn hộ thông thường cư 100m2 bắt mắt

bây giờ khu thị trấn với các căn hộ bình thường cư mọc lên rất nhiều phục vụ các nhu cầu vè ăn ở, sinh hoạt của những người dân ở thành phố lớn đông đúc. Tuy thế, ít căn hộ đáp ứng được nhu cầu về sinh hoạt và có được không gian sống lý tưởng. Chính vì thế, chọn lựa Công ty phác thảo nội thất uy tín, chuyên nghiệp là điều nhưng mà chủ căn hộ quan tâm.

Hiện căn hộ bình thường cư thành lập diện tích 100m2 rất thường dùng để phục vụ được gia đình có nhiều người. Chính vì vậy, thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp thường bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, một phòng khách cùng 2 phòng vệ sinh.

Nội thất trong phòng khách phác thảo hoàn toàn cùng đẳng cấp văn minh với 2 màu sắc chủ đạo chính là tông màu trắng có trần thạch cao, bàn trà, tường sơn cùng cùng màu sắc chủ đạo gỗ nội thất và vách ngăn trang trí.

Phòng ngủ lớn design dùng màu chủ đạo tối phối hợp với cùng màu sắc chủ đạo trắng tôn lên được nét lãng mạn, sang trọng và quý phái tới cho phòng ngủ. Lên ý tưởng này thích hợp dành cho các phi tần chồng trung niên.

Phòng ngủ phác thảo nội thất hài hòa, tiện nghi, có phối hợp thêm tủ quần áo, bàn làm việc, kệ trang trí trong phòng giúp you làm việc trực tiếp ở trong phòng ngủ.

Phòng ngủ dành cho bé gái design với gam tông màu là màu sắc chủ đạo trắng và gam màu hồng nhằm mang tới cho phòng ngủ sự nổi bật và đẹp. Trong phòng ngủ nên lên ý tưởng giá sách, bàn học, ghế thư giãn dành cho trẻ giúp bé xíu có thể kích thích tư duy tốt cũng như học tập, tiếp thu nhanh.

you có nhu cầu về phác thảo nội thất căn hộ chung cư và bạn muốn mở rộng không gian nơi sinh hoạt, hãy liên hệ cùng Rubee để chúng tôi tư vấn cách thức kết quả nhất, thích hợp nhất.

Tham khảo

  • phác thảo nội thất nhà ở giá rẻ
  • lên ý tưởng nội thất phổ biến cư trọn gói

BÀI VIẾT LIÊN QUAN