Tư vấn chọn lựa màu sắc trong design nội thất

một doanh nghiệp design nội thất chuyên nghiệp luôn phải biết tư vấn cho đối tác để họ chọn lựa được màu sắc sao cho hợp cùng mệnh, bố trí nội thất hợp phong thủy, có làm được chính vì vậy thì mới mang tới được cho bạn hàng sự hài lòng và hồn nhiên nhất.

Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam – Rubee sẽ chỉ dẫn quý bạn hàng chọn lựa màu sắc trong lên ý tưởng nội thất để phù hợp cùng mệnh, cùng tuổi của gia chủ.

màu sắc trong thiết kế nội thất

Tại sao cần chọn lựa màu sắc phù hợp trong lên ý tưởng nội thất?

Pablo Picasso cho rằng: “Màu sắc, như là tính chất của nó, có thể thay đổi theo cảm nhận

Những điều này không hoàn toàn quá khó như là rất nhiều người vẫn nghĩ. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình để bạn có thể chia sẻ được những chọn lựa mưu trí nhất, thích hợp nhất cho ngôi nhà xinh xắn của mình.

1 phiên bản thiết kế nội thất tốt, nó không những đạt được nhưng điều mà bất cứ ai thông thường khen về nó như là không gian tuyệt vời, ánh sáng lôi cuốn, mảng màu hoàn hảo hay sắp đặt đồ nội thất bắt mắt mà nó cần phải chuẩn về phép tắc lên ý tưởng, cách phối màu sao cho phù hợp với mệnh gia chủ.

chọn màu sắc cho nội thất

áp dụng màu sắc nên làm theo những nguyên lý của âm dương, ngũ hành, nhằm mang lại sự hài hoà về năng lượng, tăng năng lượng cho không gian sống để trợ lực cho loài người.

bạn mệnh gì? Nên chọn màu sắc nội thất như thế nào?

Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, có lí sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

chọn màu sắc đẹp trong thiết kế nội thất

Hành Kim:

Những gam màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài điều đó nên phối hợp cùng các màu chủ đạo nâu, màu tiến thưởng trong trang trí như sơn tường, màu sắc nội thất.. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Hành Thủy:

Màu đen hoặc xanh dương (Thủy) là Màu sắc của người mệnh Thủy và xanh lá cây (Mộc) thì chỉ nên sử dụng để điểm xuyến như là khung ảnh, vật dụng trang trí. Qui định này giúp cho bất cứ ai hiểu được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành cùng 1 hành nổi trội hơn, không nhất định gia chủ cần hành Thủy thì cả nhà đều phải màu xanh hay màu đen theo hành Thủy.

Hành Mộc:

gam màu xanh là Màu sắc của người mệnh Mộc, ngoài ra phối hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt tới xanh lá đậm, tạo một cảm thấy lạnh ngắt và thân cận cùng thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, sơn màu xanh là 1 trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Màu xanh còn gợi sự an ninh và êm ả của tâm hồn.

Hành Hỏa:

tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài điều đó phối hợp cùng các màu xanh (Xanh mộc sinh Hỏa). Hành Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Màu sắc của người mệnh Hỏa là màu hồng, màu đỏ, tím. Những căn phòng của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và cảm xúc mạnh mẽ đối cùng những người khác. Bạn có thể thấy những mẫu phòng cực kì đẹp và quyến rũ dành cho mệnh Hỏa.

Hành Thổ:

màu chủ đạo quà, tiến thưởng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ, là Màu sắc của người mệnh Thổ. Sự mạnh khỏe và hài hoà của nguyên tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo nên sự khẳng định, giàu sinh lực và sự bảo quản cho mọi thứ các mối quan hệ của bạn.

you sẽ chọn cơ quan phác thảo nội thất nào?

you vẫn còn đang lưỡng lự về màu sắc lên ý tưởng nội thất và không biết mở màn từ đâu, nhất là cùng những tòa tháp design nội thất lớn, hãy liên lạc cùng Rubee. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc bận rộn đó nhanh nhất, mưu trí nhất.

Rubee.com.vn: company design nội thất chuyên nghiệp, uy tín

BÀI VIẾT LIÊN QUAN