Tông màu neon tạo điểm nhấn mới cho không gian sống

Nếu căn nhà nhỏ dại của bạn sẵn sàng trang trí lại, hãy nhớ ngay đến gam màu neon. Cùng sắc thái táo bạo từ màu chủ đạo này nếu dùng làm điểm nhấn ở trong trang trí nội thất mang tới cho bạn sức sống, chút nắng ấm.

Tham khảo: design nội thất biệt thự tiến bộ

Phòng khách

Chiêc vỏ gối có màu sắc chủ đạo neon, bình hoa hoặc bức tranh treo tường, cửa sổ có rèm … cùng màu chủ đạo neon đủ làm căn phòng bừng sáng. Mọi điều các gam màu neon dễ ợt làm rực trên nền đơn sắc của tường và sàn nhà. Chính vì thế, không cần tới bộ bàn ghế tinh tế hay món vật dụng sang trọng mà căn phòng khách vẫn nổi bật.

Phòng ngủ

Nơi yên tĩnh như căn phòng ngủ, you làm mới với các họa tiết hay vật dụng có tông màu neon hình thành sự phá cách. Sử dụng gam màu neon ở trong phòng ngủ sẽ không giống với khu vực khác, vì vai trò thư giãn và nghỉ ngơi là chính nên màu này cần có liều lượng phù hợp. Tông màu neon phát huy được sức hút tối đa khi đặt ở trên nền tối như màu chủ đạo xám và màu nâu …. Màu neon có ở trên chi tiết trang trí tường hình thành các hiệu ứng bắt mắt nhưng mà không phá sự thư giãn yên bình ở trong không gian.

Phòng bếp

Bàn bếp tím, tủ đỏ, cửa xanh, tường tiến thưởng … sự sinh ra của tông màu cảm nhận khiến căn bếp thêm phần đặc biệt, mà lại không cần rất nhiều màu sắc. Điểm nhấn rõ ràng tạo tính tương phản, khiến cho không gian trở nên tràn đầy năng lượng và vui mắt hơn. Vì căn bếp không cần đồng màu cùng các phòng trong căn nhà, nên chọn tông màu có phác thảo nội thất nhà ở đẹp nổi bật.

Phòng tắm

dù có diện tích bé dại hay rộng, phòng tắm sở hữu nét bắt mắt riêng. Màu neon làm điều đó lúc chẳng phải tốn giá thành và công sức. Ở trên nền trắng sáng, cụ thể neon sẽ giúp không gian trở nên sáng hơn. Tiết chế là 1 điều cần thiết không biến nơi này trở thành căn phòng chói lóa đầy màu sắc.

Phòng làm việc

Căn phòng làm việc, góc học tập cần có màu sắc đem đến sự tập trung, thư cắt nhất, phối hợp rất nhiều màu sắc sẽ không còn thích hợp. Chút đổi mới màu chủ đạo trong căn phòng tăng được hiệu suất làm việc. Do tông màu này thay mặt cho đặc điểm gửi tới thông điệp không giống nhau, mang đến đặc thù nghề nghiệp.

Tham khảo

phác thảo nội thất tầm thường cư bắt mắt

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

liên lạc Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN