Tìm hiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của company lớn

design nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng của Công ty hàng đầu trên địa cầu như là Skype, Google … là niềm mơ ước của các nhân sự. Có môi trường tiến hành rất năng động và văn minh có trong không gian văn phòng cao cấp và facebook đã liệt kê 5 company to có văn phòng sang trọng, bậc nhất trên địa cầu.

  • lên ý tưởng nội thất nhà hàng phong cách Nhật

Skype

Văn phòng Skype là không gian nội thất sắc màu đa dạng, ấn tượng và sinh động. Từ việc trải thảm đến màu sắc của các bức tường tới vật phẩm đồ nội thất văn phòng văn minh đều mang tới sắc thái riêng của nền văn hóa ở trên thế giới đổi mới và đặc sắc.

Urban Outfitters

Văn phòng được thành lập được trao giải về việc tái triển khai các vật liệu thích nghỉ được đặt wor trong khu vực bị ruồng bỏ. Dick Hayne – sáng lập ra Urban Outifitters, đã mua hẳn 4 tòa nhà đổ nát bị bỏ hoang nằm gần dòng sông Schuykill và Delaware, đầu tư tới 100 triệu USD biến nơi đây trở thành trụ sở văn phòng.

Twitter

Văn phòng bao gồm vườn thực vật, tầng nóc, nơi nhưng các nhân viên của Twitter liên hoan và chào đón người thế hệ cùng những bữa tiệc nướng ở ngoài trời vào tháng 6 cho mỗi năm.

Google

Có lẽ, doanh nghiệp Google chính là điểm lưu tâm của rất nhiều người khi bất cứ ai thực hiện khí cụ tìm kiếm Google, họ tò mò không gian văn phòng của các nhân sự ở đây đầy sáng tạo như vậy nào.

Luôn muốn thiết kế nội thất văn phòng có sự đặc biệt, làm nổi bật được doanh nghiệp, có sự đột phá và tranh tường cùng hình ảnh chiếc taxi có kích thước to đang đơi khách là các sáng tạo đem đến dáng dấp và niềm kiêu hãnh cho thành phố NewYork.

Microsoft

Không gian đồ nội thất văn phòng của Microsoft kết thúc vào thành vào năm 2016, gồm có phòng event thiết kế cùng nội dung theo cách tỉ mỉ, phòng mô phỏng được khong igan rộng bai la, phòng khác giống như là túp lều của thợ săn.

Điểm nổi bật ở văn phòng Microsoft ở Vienna chính là khu vực lễ tân. Khu vực như thế có bức tường cao và rộng choáng ngợp màu chủ đạo xanh, không gian tràn ngập các tia x-quang sáng, ván trượt 2 chiều trao kỵ sỹ lướt vào trái đất chứa các tấm nệm nhằm mô phỏng khối hình học.

Tham khảo

tư vấn phác thảo nội thất nhà ở

design nội thất văn phòng company

liên lạc Rubee:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN