Thiết kế tiến hành nội thất cửa hàng thời trang lạ, lôi cuốn

Những shop thời trang thường có mặt bằng ngang hẹp, nên các chủ sở hữu muốn lên ý tưởng thi công nội thất cửa hàng thời trang sao cho thật thoáng, đơn giản, bắt mắt và tiện lợi để khách hàng tham quan, mua đồ và thanh toán.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của chủ shop, Rubee đã phác thảo shop thời trang với màu sắc chủ đạo trắng văn minh và trẻ trung kết hợp với gam màu đen quyến rũ, rắn rỏi ở hê thống giá treo các item thời trang. Màu sắc chủ đạo trắng giúp cho không gian khu chợ thêm phần rộng rãi và thoáng hơn. Khi như thế, việc phối hợp màu sắc chủ đạo đen tương phản tạo nên nét năng động và tiến bộ cho cửa hàng.

Mỗi mặt bằng, mỗi sản phẩm thời trang có một đẳng cấp design khác nhau:

do khu chợ hẹp nganh, nên Rubee phác thảo thực hiện những giá treo tường dễ chơi nhưng mà không kém phần phong cách riêng cùng kiểu dáng nhiều chủng loại. Phương án như thế có thể tối ưu được không gian và mang lại sự ấn tượng, yêu thích đến cho shop. Tại trung tâm shop thời trang, đặt chiếc giá treo đồ nhằm chia shop thành 2 lối đi, mang đến hiệu ứng rộng. Ngoài ra, việc linh hoạt về cách thực hiện gam màu ở chân của giá treo góp phần làm cho cửa hàng thời trang thêm phần trẻ trung hơn, độc đáo hơn.

Đồng thời, Rubee còn design thêm vách biểu tượng bắt mắt ở phía sau của quầy thu ngân, có hiệu quả là trang trí và khả nặng được chất chuyên nghiệp, thương hiệu của shop. Dường như, để tăng nét cá tính, sinh động, chúng tôi thực hiện rất nhiều bức ảnh thời trang treo trên các bức tường. Những bức ảnh như thế đồng bọ, phù hợp cùng không gian của cửa hàng giúp cho shop thời trang trở nên bắt mắt, đẹp hơn, đầy cá tính nên nó tạo cảm nhận mạnh, cuốn hút mạnh đối cùng khách hàng.

Ở phòng thay đồ thì được thiết kế đơn giản, chiếc kệ áp tường tại phía cuối của shop lại là sự đổi mới rất tuyệt với dành cho cửa hàng. Nó ngẫu nhiễn thành nét chấm phá rất khỏe mạnh ở khu vực này và tạo ra ấn tượng to đối với khách hàng.

Dường như, việc design nội thất cửa hàng thời trang cùng hệ thống đèn văn minh sẽ giúp đẩy mạnh được tính chuyên nghiệp, thu hút.

Nếu you đang muốn có được không gian shop thời trang nổi bật với giá cả hợp lý, bạn hãy liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tham khảo

  • phác thảo tiến hành nội thất biệt thự cao cấp
  • lên ý tưởng tiến hành nội thất văn phòng văn minh

liên lạc Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN