Thiết kế nhà phố bắt mắt diện tích 30m2 ngắn gọn tiện ích

Đối với các you trẻ vừa thế hệ lập hộ gia đình, nhu cầu sở hữu ngôi nhà xinh và ngắn gọn ở diện tích nhỏ, thích hợp với tài chính gia đình là niềm mơ ước của nhiều người.

Ngôi nhà có ăn hại như là nằm ở trong ngõ nhỏ, diện tích nhỏ tuổi. Nhưng mà kiến trúc sư ở Rubee đã mang tới cho you không gian thuận lợi và vui tươi nhất dành cho gia đình để làm nổi bật lên tổ ấm.

Ngôi nhà phố cùng diện tích thành lập nhỏ tuổi tầm 3x10m nên việc bài trí phác thảo thi công nhà ở 30m2 rất khó. Phần cầu thang ơ nơi nhà phố đặt ở phía trong của ngôi nhà, phía trước nên đặt phòng khách. Tương đối cùng mặt bằng của tầng khác, mỗi tầng sẽ có một phòng ngủ cùng một phòng vệ sinh riêng. Trong nhà phố được phác thảo một gác lửng dành cho phòng ăn và phòng bếp để có thể tận dụng được không gian cũng như tiết kiệm giá thành về tiến hành.

bởi phòng khách có diện tích không rộng rãi nên design nội thất gặp gian khổ. Nơi phòng khách bố trị có 2 ghế sofa tân cổ xưa được xếp hình chữ nhật. Lúc you bài trí theo hình chữ L, việc đi lại sẽ chạm chán những khó khăn hơn.

Khu cân cầu thang lên ý tưởng nên đặt khu tiểu cảnh nhỏ tuổi, phòng vệ sinh ở dưới chân cầu thang, lavabo đặt ở phía ngoài.

Phòng ăn và phòng bố nên bài trí ở địa chỉ gác lửng với khoảng không có thể nhìn ra phía ngoài, cùng phòng khách. Nội thất ở phòng bếp, ăn cần lựa chọn màu chủ đạo trắng chủ chốt phối hợp với màu chủ đạo nâu của vải nỉ nhằm hình thành điểm nhấn tới cho ngôi nhà.

Ở phòng bếp thiết kế đơn giản một diện tường áp dụng liệu gương giúp chủ nhân ngôi nhà có cảm giác thoáng và rộng rãi hơn.

Còn phòng sinh hoạt là không gian phòng khách thứ 2 giúp hộ gia đình có không gian sinh hoạt lý tưởng.

Đối với phòng ngủ trong ngôi nhà với diện tích hẹp nên thiết kế đơn giản, vệ sinh hiếm hoi.

Tham khảo

thiết kế nội thất biệt thự giá rẻ

Dịch vụ phác thảo nội thất văn phòng chuyên nghiệp

liên hệ Rubee:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN