Thiết kế catalogue thiết bị điện

catalog trang bị điện không những giúp quảng bá sản phẩm nhưng mà còn đảm nhận vai trò hướng dẫn cách dùng. Đồng thời, liệt kê các thông số nổi bật của vũ trang đến người tiếp nhận. Với khám phá bài giới thiệu dưới đây để bỏ túi 1 số tip thiết kế catalog ấn tượng nhé!

catalogue vũ trang điện là gì?

catalogue vũ trang điện sử dụng đặt trưng bày item của đơn vị/công ty đến cùng bạn hàng. Nó được bình chọn là cách thức đơn giản, thường dùng nhất đặt quảng bá các vật phẩm mới của Công ty. Từ đó, góp phần thúc đẩy doanh số doanh nghiệp và thành lập brand phát triển bền vững.

thiết kế catalogue thiết bị điện 1
thiết kế catalogue thiết bị điện 3

Mặt khác, catalog trang bị điện còn được sử dụng đặt cung ứng các information không thể thiếu về vật phẩm như: cấu tạo, công dụng và các thông số quan trọng. Giúp người dùng tiện nắm bắt, theo dõi và chọn ra cống phẩm thích hợp nhất.

cách thức lên ý tưởng catalog thiết bị điện chuẩn

đặt sở hữu 1 bộ catalog thiết bị điện đẹp – độc – lạ không phải chuyện dễ dãi. Nó đề nghị người lên ý tưởng phải thật sự am hiểu về dòng vật phẩm và mắt thẩm mỹ cao.

Tham khảo 1 số mẹo nhỏ tuổi đặt quá trình phác thảo catalogue cho vũ trang điện trở cho nên dễ ợt hơn you nhé:

  • thông điệp chính là chìa khóa thu hút bạn hàng

tín hiệu của catalog vũ trang điện phải được đặt ở đầu trang. Bởi vì đây là nơi đối tác dễ đọc ngay khi cầm ấn phẩm trên tay.

Nội dung thông điệp phải ngắn gọn, súc tích và thú vị nhằm gây cảm giác cho bạn hàng. Điều này có thể tổn hại tới 50% quyết định có lại tiếp tục tìm hiểu các item của you hay không đấy nhé.

  • Nội dung cô đọng

catalogue thường sử dụng nhiều image hơn text. Tuy nhiên you cũng không nên xem nhẹ phần nội dung. Hãy chắt lọc những câu từ dễ hiểu, xúc tích để mỗi người khi đọc cũng đều dễ ợt nắm bắt.

thiết kế catalogue thiết bị điện 2
thiết kế catalogue thiết bị điện 4
thiết kế catalogue thiết bị điện 5

Nội dung cuốn catalog trang bị điện sẽ giúp bạn hàng cập nhật các loại cống phẩm, thông số và chức năng chi tiết. Từ đó, thuận lợi chọn lựa ra cống phẩm thích hợp với mục đích sử dụng.

  • hình ảnh thực tiễn chân thật, chân thực

phép tắc thiết kế ấn phẩm catalogue giới thiệu các vật phẩm trang bị điện cần ưu tiên hình ảnh thực tế thay bởi hình design. Nó sẽ giúp khách hàng tin cẩn, dễ hình dung về sản phẩm hơn.

chính vì thế, bạn cho nên đầu tư khâu hình ảnh đặt lựa chọn những item tiêu chuẩn nhất đưa gửi đến đối tác.

  • cấu trúc phác thảo khoa học

kết cấu của cuốn catalog dễ nhìn sẽ giúp đối tác dễ quan sát, tiếp cận gấp rút với sản phẩm.

phương pháp bất di bất dịch lúc bài trí các image và nội dung trong catalog trang bị điện đó là xem xét tới khoảng cách. Đảm bảo rõ ràng đặt khách có thể vừa xem được hình nhưng mà vẫn hiểu được tác dụng, chức năng của từng cống phẩm.

  • Font chữ linh hoạt

Thay bởi chỉ sử dụng một kiểu chữ xuyên suốt cuốn catalogue, bạn cho nên dùng linh hoạt các font chữ phổ thông, dễ đọc, dễ hiểu đặt phát triển hứng thú cho người xem.

Tuy nhiên, ở các phần tiêu đặt lớn, bạn cho nên để font chữ nghệ thuật nổi bật. Đảm bảo cỡ chữ toàn diện để khách hàng xem xét vào nội dung biểu đạt cống phẩm.

  • Màu sắc hợp phong thủy

lựa chọn tông tông màu của cuốn catalogue thế hệ lạ, lôi cuốn sẽ gây được thiện cảm cùng bạn hàng. Chưa kể nó còn làm nổi bật màu sắc nhãn hiệu.

thường, màu sắc catalogue sẽ được thiết kế đồng bộ cùng màu logo nhãn hiệu của cơ quan bạn.

  • Tạo dấu ấn riêng cho cuốn catalog

Hãy lựa chọn phong cách thể hiện sản phẩm riêng để tạo sức hút với bạn hàng. Tuy nhiên cho dù bạn phác thảo theo thiên hướng nào thì chìa khóa cần thiết nhất vẫn là làm thế nào để đánh vào tâm lý khách hàng.

  • Nổi bật biểu tượng thương hiệu

Mỗi một Công ty đều sẽ có biểu tượng biểu trưng riêng. Hãy lựa chọn địa điểm phù hợp đặt chèn logo giúp khách hàng dễ ghi nhớ.

Làm tốt điều này sẽ giúp brand của bạn có dấu ấn trong suy nghĩ của bạn hàng, khiến họ nhớ tới và sử dụng cống phẩm mỗi khi cần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN