Solution nói các bước design nội thất chung cư bắt mắt

Rubee tự hào là tổ chức lên ý tưởng nội thất hoàn hảo nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư thiết kế xuất sắc nhất, giàu kinh nghiệm, đổi mới, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ làm việc trọn gói giá rẻ nhất. Với mọi thứ những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Rubee là 1 thành phầm nghệ thuật mang đẳng cấp và dấu ấn riêng, Rubee đã từng lên ý tưởng hàng trăm dự án to, nhỏ tuổi khắp cả nước từ lên ý tưởng nội thất văn phòng, ngân hàng, triển lãm đến nội thất nhà hàng, bar-café,…

cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư cùng mô hình xưởng tiến hành gia công chuyên nghiệp nên những công trình do Rubee áp dụng luôn có giá trị thẩm mỹ ấn tượng và độ bình an tuyệt đối.

Thiết kế nội thất chung cư Thăng long 1

Trong những bài giới thiệu mới đây đươc đăng tải trên website www.Rubee.com.vn về chuyên đề design nội thất thông thường cư. Rubee có đề cập đến phong trào phác thảo cũng như là kiến trúc thành lập ngày nay như vậy nào? Và đến bài viết này Rubee xin chia sẻ cho các you những bước cần lưu ý để thiết kế làm việc nội thất căn hộ thông thường cư bắt mắt, ấn tượng:

Khảo sát – đo đạt cụ thể mặt bằng design.

thiết kế mặt bằng và ý tưởng: Đây là bước cần thiết nhất, kiên trúc sư thiết kế của Rubee phải làm việc trực tiếp với đối tác để tư vấn ý tưởng cũng như nắm bắt được dự định của khách hàng để thành lập, thiết kế phác thảo.

xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Rubee sẽ cung cấp bạn dạng vẽ tính toán sơ bộ của nhà cửa trên mặt bằng 2D

Duyệt thiết kế 3D: Bước này, kiến trúc thiết kế sẽ mô phỏng nhà thông thường cư thật của bạn trên phiên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ phác thảo: Sau lúc chấm dứt quá trình tư vấn phác thảo, lên ý tưởng và cụ thể, Rubee sẽ cung ứng cho đối tác hồ sơ vừa đủ cụ thể về nội ngoại thất.

thi công, gia công: Sau khi bạn hàng duyệt hồ sơ, Rubee sẽ nhanh chóng làm việc gia công các hạng mục sau như thế làm việc tiến hành nhà cửa cho khách hàng.

Dưới đây là một số image căn hộ phổ biến cư vì Rubee lên ý tưởng và tiến hành nội thất:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một doanh nghiệp phác thảo nội thất chuyên nghiệp, hay một tổ chức thi công nội thất uy tín, hãy vui miệng liên lạc với chúng tôi theo số: 097 66 024680912 52 55 77 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 091 252 5577 – 097 66 02468

BÀI VIẾT LIÊN QUAN