Lên ý tưởng profile – hồ sơ năng lực Công ty xây dựng cần chú ý

Trong “thế giới” của “dân xây dựng”, 1 yếu tố không thể thiếu khi nhập cuộc thầu là một hồ sơ năng lực hoàn chỉnh. Nhờ có hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) ban quản lý dự án và đối tác có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp và năng lực design, làm việc quản lý của Công ty bạn. Vậy nên, đầu tư 1 cuốn hồ sơ năng lực sáng tạo và ấn tượng ngay từ bây giờ là đầu tư sáng suốt

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung

1. Design profile – profile như thế nào?

profile là cuốn tài liệu trưng bày về doanh nghiệp đến bạn hàng và bạn hàng. Nếu như các lĩnh vực thời trang, đồ gia dụng, đồ nội thất có thể lên ý tưởng nhiều catalogue hoặc nhiều brochure bắt mắt mắt, thì profile chỉ có duy nhất.

profile của company thành lập có thể được chỉnh sửa theo từng thời kỳ, thêm bớt những chi tiết để cập nhật thông tin của company, mà mẫu phác thảo hồ sơ năng lực thường giữ nguyên.

chính vì như vậy, ngoài việc cung ứng chủ đề, nhất quán cùng bộ nhận dạng thương hiệu, profile – profile cong ty xây dựng còn góp phần không nhỏ dại trong việc đấu thầu dự án, tăng kĩ năng thắng lợi trong các thương vụ với bạn hàng và khách hàng.

2. Những để ý thiết kế profile doanh nghiệp thành lập

– hồ sơ năng lực được lên ý tưởng súc tích, tóm tắt đề tài trưng bày về doanh nghiệp, các dựa án, công trình đã thực hiện nhưng mà không được quá sơ sài (khoảng 12-20 trang), thường không thể thiếu chủ đề số lượng và tiêu chuẩn nhân viên, vật tư vũ trang cho tiến hành, chính sách quản lý và bình an lao động.

– Màu sắc cần được nhất quán với image logo và bộ nhận dạng thương hiệu.

– kích cỡ hồ sơ năng lực có thể theo đề nghị khách hàng hoặc theo quy chuẩn design, được in trên chất liệu giấy Couche, Fort,…

– hình ảnh trong profile cần chọn lọc, biểu thị rõ đặc trưng lĩnh vực và đẳng cấp Công ty, các khách hàng tiêu biểu và dự án nổi bật.

3. Tham khảo các design profile doanh nghiệp thành lập

ho so nang luc cong ty xay dung

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung

Xem thêm: lên ý tưởng catalogue, design Brochure, design bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế Poster, tờ rơi, tờ gấp

liên lạc phác thảo hồ sơ năng lực – hồ sơ năng lực công ty:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN