Lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

lên ý tưởng nhận diện thương hiệu cho nhà hàng là việc cần được thực hiện ngay từ những ngày trước tiên. Ngoài hình ảnh logo, để tạo được cảm xúc về cá tính của nhà hàng you cần Nghĩ suy về sự đồng bộ và nhất quán của không gian và các lên ý tưởng amenities: chén đĩa, bao đũa, khăn, menu….cho đến màu sắc của tô đĩa, cách thuyết trình đồ ăn. Chính những thứ tưởng như vụn vặt lại có thể mang đến cảm xúc sâu đậm về tính tỉ mỉ, sự tinh tế của chủ nhà hàng.

1. Tại sao phải lên ý tưởng bộ nhận diên thương hiệu nhà hàng?

Bộ nhận diện thương hiệu là phương tiện truyền thông hiệu quả để ghi vết tích trong tâm trí khách hàng. Đặc biệt đối với lĩnh vực nhà hàng, việc sở hữu hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp không những giúp bạn hàng Giữ gìn mà còn biểu thị được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

2. Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng bao gồm những gì?

design nhận diện thương hiệu cho nhà hàng bao gồm việc design logo, điều khoản màu sắc, luật pháp style image, design các hạng mục in ấn, bảng biểu, đồng phục, bảng hiệu… Các thiết kế này sẽ tạo nên một tổng thể đồng nhất, giới thiệu rõ tới khách hàng phong cách của nhà hàng.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-nha-hang

KFC, Joolibee, Pizza Hut, Lotte hay Starbuck…là những thương hiệu nhà hàng – cafe có sức tổn hại to. Những mô hình franchise (nhượng quyền kinh doanh) lần lượt chiếm lĩnh thị trường quốc tế và Việt Nam. Nhìn vào các thương hiệu lớn để thấy, hệ thống nhận dạng thương hiệu có sức lan tỏa khắp mọi nơi.

– Trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng, trước tiên không thể bỏ qua lên ý tưởng logo.

thiet-ke-bo-nhan-dien-ST-19

– Bộ ứng dụng văn phòng:

Không phải chỉ môi trường công sở mới cần đến bộ ứng dụng văn phòng. Ngay cả những nhà hàng lớn hay nhỏ tuổi, bộ ứng dụng văn phòng là phương tiện để biểu thị phong cách chuyên nghiệp với khách hàng: danh thiếp, phong bì thư, mẫu thư ngỏ, kẹp tài liệu.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-nha-hang-1

– Menu và Brochure giới thiệu sản phẩm và dịch vụ ăn uống

vật liệu lựa chọn cho menu và brochure nhà hàng có thể kể đến là carton, in menu trên gỗ, nhựa plastic hoặc giấy thường. Đối tác có thể ấn tượng sức cuốn hút từ ẩm thực ngay trên hình ảnh của menu và brochure dù chưa thưởng thức hương vị thức ăn. Bởi vì thế lên ý tưởng menu, phác thảo brochure nhà hàng thích mắt và lạ mắt là điểm mạng để thú vị nhiều khách hàng.

– Đồng phục nhân sự

thiet-ke-bo-nhan-dien-ST-8

– khí cụ phục vụ bữa ăn: Lót ly, túi đựng tăm, đũa, giấy ăn, chén đĩa, hộp đựng đồ ăn uống take away

thiet-ke-bo-nhan-dien-ST-10

– Bày trí không gian, thiết kế nội thất nhà hàng: từ bảng hiệu, biển vẫy, chất liệu bàn ghê, cách trang trí cửa kính. Sự đồng bộ của hệ thống nhận diện thương hiệu tạo phong cách chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Thiet-ke-noi-that-ST-coffee

Xem chi tiết: lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu ST Andrews Coffee

bạn đang có dự định kinh doanh nhà hàng, cần tìm bạn hàng xây dựng thương hiệu nhà hàng từ những ngày trước tiên, you có ý tưởng thiết kế logo, menu nhưng mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Rubee sẽ luôn đồng hành với các bạn! Cùng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng. Rubee đã và đang thành công trong việc phát triển thương hiệu cùng những nhà hàng to.

Để được tư vấn lên ý tưởng sáng tạo, bạn hàng phấn kích liên hệ:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN