Lên ý tưởng biểu tượng lại năm 2016 – Làn gió mới cho thương hiệu

lên ý tưởng biểu tượng là công việc nhiều gian truân đối cùng những người phác thảo, làm thế nào để có biểu tượng hiện đại, ấn tượng, dễ nhớ và mang đến thiện cảm. Vào những năm 2000, lên ý tưởng biểu tượng 3D thịnh hành, thương hiệu to đều muốn thiết kế biểu tượng lại nhằm bắt kịp được trào lưu.

bây giờ, phong trào lên ý tưởng biểu tượng 3D đã không còn thịnh hàng cùng các thương hiệu nhưng flat thiết kế đã chiếm mất chỗ. Dựa vào nhân tố, các Công ty quyết định sẽ đơn giản hóa logo cùng hy vọng là mang tới làn gió thế hệ đến cho thương hiệu.

Facebook

biểu tượng đầu của Facebook được thiết kế bởi vì Cuban Council và Joe Kral vào năm 2005 là kiểm wordmark, rất nhiều thương hiệu dùng. Và vào tháng 7 thì logo mới của mạng xã hội to Facebook trở nên mịn màng hơn vì thay đổi font chữ. Bởi thế, chỉ có biểu tượng đơn chính là font chữ, màu sắc phù hợp trở thành logo của thương hiệu nổi tiếng.

Kew

biểu tượng cũ ở Kew biểu hiện tiêu chí thương hiệu là thân cận cùng môi trường thiên nhiên. Các chữ W và K phác thảo lớn, hình dạng giống như cỏ dại với với font chữ sans serif giúp biểu tượng giống như là biểu tượng của khu vườn bên hàng xóm rất thân mật. Cùng sự thay đổi lớn trong design Kew là sử dụng bộ gõ Baskerville tạo nên logo wordmark. Nó tạo cho người xem được nhận thấy sang trọng và tao nhã.

Audible

thiết kế logo ấn tượng mới ở Audible sẽ không thu được hưởng ứng lớn mà nó đáng giá là 1 cải tiến tốt. Thay thế cho font chữ Helvetica không bao giờ là ý tưởng tồi do khoảng trống ở giữa chữ, địa chỉ icon thích hợp. Cùng sự thay đổi nhưng vô cùng tinh tế đó sẽ biểu thị được sự hoàn thiện của biểu tượng.

Logitech

với các item nhằm hướng tới người trẻ tuổi, thay đổi logo của thương hiệu Logitech với đường nét rất tinh tế với màu chủ đạo rạng ngời đem đến nét trẻ trung và tân tiến. Nguồn cảm hứng design biểu tượng của logo Logitech từ lên ý tưởng thời trang mang màu sắc cảm giác, hiện đại, nhiều chủng loại.

Alfa Romeo Autiomobiles Spa

khi bạn nhìn thấy lần trước tiên, you khó nhận thấy được điểm đặc biệt giữa 2 logo cũ và mới từ thương hiệu Alfa Romeo Automobiles SPA. Design biểu tượng cũ chia ra bằng đường chữ thập với con răn ăn thịt. Còn logo mới thì đường thẳng phân cách không còn và con rắn đang chiếm trọn nửa khung tròn, mang tới dòng chảy rất tuyệt vời. Design biểu tượng mới đã giản lược đi các cụ thể, làm cho nó trở nên thoáng hơn.

Heidelberg Printing Machines AG

logo mới này cải thiện về việc in ấn và trưng bày màu sắc của cả 3 tổ chức kinh doanh là dịch vụ, thứ có thể tiêu dùng và thiết bị. Các mảng giờ được thể hiện qua mỗi màu sắc khác biệt, thay thế cho gam màu xanh tối ở trong biểu tượng. Logo thế hệ minh họa cho sự thay đổi định hướng của thương hiệu Heidelberger.

Tham khảo

lên ý tưởng bao bì bắt mắt

company thiết kế nhận diện thương hiệu

liên hệ Rubee:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN