Khơi nguồn cảm hứng để tổ chức hội nghị sáng tạo

“90% ý tưởng được nảy sinh từ việc đánh cắp và xào nấu lại mà ra”. Đó là câu chia sẻ nhưng rất nhiều eventer hay đùa lúc bàn về cảm hứng để tổ chức buổi tiệc. Từ tiến trình dài và kinh nghiệm làm việc, những người cơ quan hội nghị có thể góp nhặt ý tưởng và kết hợp, biến tấu để tạo nên những ý tưởng riêng cho mình.

Sự sáng tạo là vô hạn, mà không ít lúc bạn bị bí ý tưởng bởi vì sự trùng lặp và thiếu chợt phá cho 1 sự kiện thành công mĩ mãn. Vậy làm cách nào để luôn có những ý tưởng sáng tạo? Những chuyên gia tổ chức event tại Rubee cho rằng: Hãy tìm ý tưởng từ ngay những điều nhỏ tuổi nhặt nhất trong cuộc sống thông qua những đưa ra dưới đây:

y-tuong-to-chuc-su-kien

1. Note lại ý tưởng cơ quan buổi tiệc ở bất cứ khi nào

Ý tưởng rất khó nảy sinh khi chỉ ngồi 1 chỗ. Đi và đi, một không gian thế hệ lạ, một thắng cảnh bắt mắt, 1 buổi hòa nhạc hay thậm chí một buổi chiều lang thang trong công viên cũng có thể cho you thư thái và chia sẻ những sáng tạo bất chợt. Hãy chiếu lại nhanh những ideas quý giá này, cho dù nhỏ mà là cách tích góp ý tưởng cực tác dụng để cơ quan hội nghị tốt hơn cho những lần sau.

2. Áp dụng ý tưởng hay ngay lúc có cơ hội

Những hội nghị chiến thắng không những dựa trên tiêu chí đúng – đủ như là phiên bản kế hoạch có sẵn. Nhiều khi những đổi mới có 1-0-2 hay những bất ngờ nho bé dại được người đơn vị sẵn sàng sẵn sẽ tạo thành hiệu ứng không ngờ để khách mời luôn Gìn giữ về chương trình của you. Hãy khéo léo triển khai những ý tưởng “điên rồ” để làm event có thêm màu sắc mới mẻ hơn. Đó có thể dễ chơi là 1 vài minigame phong cách riêng theo Xu hướng, mà lại được nhiều người quan tâm và yêu thích.

3. Khúc biến tấu hợp lý

you có thể dùng 10% còn lại (hoặc nhiều hơn) để biến đổi những ý tưởng cho thích hợp. Bê nguyên 100% ý tưởng cũng như là cách thực hiện của người khác vào event của mình là 1 điều cấm kỵ cùng những tổ chức cơ quan chương trình sáng tạo. Cần chọn lọc và phối hợp một cách khôn khéo, cũng như là phân tích đối tượng bạn hàng để biết điều gì là hợp lý.

y-tuong-to-chuc-su-kien-sang-tao-2

4. Không hoàn thành quan sát, học hỏi từ event chiến thắng

Những concept đặc sắc và mới lạ có thể được khơi nguồn từ những lần nhập cuộc sự kiện của những company khác, của bạn bè, đối tác. Việc đi thực tiễn kết hợp ghi chép, chụp lại những khoảnh khắc cảm nhận có ý nghĩa rất to với những sự kiện sắp tới của bạn. Hơn nữa, nhập cuộc event còn giúp you có cơ hội gặp mặt những loài người đổi mới, biết đâu bạn có thể bỗng dưng tìm được những khách hàng hay nhà cung ứng cho tổ chức chương trình.

Chắc hẳn những eventer sẽ tìm ra những nguồn cảm hứng riêng để luôn có những ý tưởng đổi mới. Bạn đã từng cảm nhận cùng buổi tiệc nào nhất? Hãy chia sẽ cùng Rubee ngay nhé!

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN