Khi nào cần đăng ký bản quyền biểu tượng

Đăng ký bản quyền logo có tác dụng bảo vệ các quyền chính đại quang minh cho chủ sở hữu của nó, việc đăng ký bạn dạng quyền logo hay nhãn hiệu sẽ chặn lại hành vi xâm phạm tới biểu tượng, brand nhưng you đã đăng ký bảo hộ.

1. Nên đăng ký phiên bản quyền logo càng sớm càng tốt

Nếu doanh nghiệp đã có một biểu tượng thật sự độc đáo cho thương hiệu của mình và muốn ngăn ngừa việc cá nhân hay đơn vị khác sử dụng biểu tượng đó thì phải chú ý việc đăng ký bản quyền ngay. Tiến trình đăng kí này có thể tốn một khoảng thời điểm. Phần khó nhất cũng là cần thiết nhất của tiến trình này là ta có thể đăng ký bạn dạng quyền cho biểu tượng hay không và thi công như thế lúc nào.

Đăng kí bản quyền logo có gian nan bởi vì nó cần phải được xác định đúng là một sản phẩm gốc. Bởi màu sắc và loại chữ không được bao gồm trong luật bản quyền nên lại chạm mặt khó khăn để đạt được mức khác biệt. Dù vậy, một logo được thiết kế công phu và đầy tính nghệ thuật có thể hội đủ điều kiện cho một phiên bản quyền. Bản quyền sẽ đảm bảo rằng không ai khác – bên trong và ngoài thị trường của chủ chiếm hữu – có thể thực hiện logo.

dang-ky-ban-quyen-logo

2. Các trường hợp và các bước đăng ký bạn dạng quyền logo

– Trường hợp bạn hàng đã có hình ảnh phác thảo logo:

khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh thiết kế logo và tên nhãn hiệu nhưng muốn đăng ký cho tổ chức cung ứng dịch vụ đăng ký brand, bảo hộ brand.
Bước 1: thi công các bước tra cứu bạn dạng quyền logo và nhãn hiệu cho bạn hàng để tránh khả năng bị trùng lặp hoặc nhầm lẫn với biểu tượng của company khác.
Bước 2: Sau lúc nhận thấy kĩ năng đăng ký được biểu tượng, Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chấm dứt toàn vẹn các hồ sơ để có thể làm việc các thủ tục đăng ký.
do đây là dịch vụ trọn gói nên you chỉ cần sẵn sàng các hồ sơ được yêu cầu và chờ đến ngày hẹn đến lấy văn bằng bảo hộ.

– Trường hợp bạn hàng chưa có image thiết kế logo:

Bước 1: Tiếp nhận các nội dung của khách hàng, lên ý tưởng phác thảo phương án logo.

Bước 2: dựa vào các chủ đề của bạn hàng cung ứng, tiến hành tra cứu logo, brand. Design biểu tượng độc quyền cho bạn hàng.

Bước 3: hướng dẫn bạn hàng sẵn sàng các hồ sơ và tiền hành hoàn thành các thủ tục đăng ký độc quyền cho logo company đối tác.

Để quá trình đăng ký bạn dạng quyền logo không gặp sự cố vi phạm phiên bản quyền ở phút chót, you nên tra cứu kỹ lưỡng design biểu tượng company cùng những nhãn hiệu khác để tránh bị trùng lặp. Thường, chúng tôi tiếp nhận các trường hợp đăng ký bản quyền biểu tượng khi áp dụng đồng thời việc lên ý tưởng biểu tượng độc quyền cho bạn hàng.

dang ky ban quyen logo

Xem thêm: Dịch vụ design logo sáng tạo

Để giữ gìn quyền lợi hợp pháp đối cùng một của cải có giá trị thương hiệu như là biểu tượng thì việc đăng ký bạn dạng quyền sớm là không thể thiếu. Nếu bạn thấy gian nan cho tiến trình này hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn của chúng tôi:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN