Giải pháp lên ý tưởng nội thất nhà ở 2 tầng đơn giản nhưng bắt mắt

design thi công nội thất nhà ở 2 tầngđẹp biến thành trào lư lúc thiết kế nhà phố hiện nay. Nhà đẹp 2 tầng dành cho gia đình có 3 – 7 thành phần và tài chính là hợp lý. Nhà 2 tầng có rất nhiều kiểu phác thảo theo kiến trúc nhà lệch tầng, nhà hộp, nhà ống … Tùy thuộc vào mỗi khu đất, diện tích, hẻm nhỏ dại, mặt tiền mà kiến trúc design nhà mang đẳng cấp Âu – Mỹ, Hàn, Nhật … Công ty phác thảo thi công nhà ở Rubee sẽ giúp you có được 1 tổ ấm nghỉ ngơi ý tưởng và tuyệt vời nhất.

Điều trước tiên chúng ta xem qua phối cảnh ở nhà phố, phần nội thất ở phòng bếp và phòng khách nhé.

thiết kế nội thất phòng khách nhà ở 2 tầng rất dễ chơi, bộ sofa gòm có ghế sofa văng với 2 ghế sofa đơn và bàn trà làm bằng gỗ bé dại. Kệ tivi phác thảo ở phần tường ngăn ở giữa phòng khách cũng như là phòng bếp dễ chơi nhưng lại tiết kiệm giá tiền. Ở 2 bên chính là đợt gỗ trang trí ở phái trên là hệ thống đèn chiếu sáng. Ở phía sau ghế là vách ngăn làm bằng gỗ hay trồng cây tre giả.

Còn nội thất ở phòng bếp design đơn giản hơn cùng gỗ công nghiệp, quầy bar làm bằng mặt đá ngăn giữa phòng bếp và bàn ăn cũng là chiếc bàn sắp thức ăn cho cả gia đình.

Mặt bằng ở tầng một nên sắp xếp 1 phòng khách, một phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng ăn. Giữa phòng ăn và phòng ngủ chính là phòng vệ sinh dành cho hộ gia đình.

Còn mặt bằng ở tầng 2 nên đặt 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh thông thường, 1 phòng sinh hoạt ở gần cầu thang

Tham khảo

company phác thảo nội thất văn phòng giá rẻ

thiết kế nội thất biệt thự trọn gói giá rẻ

liên lạc Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN