Đơn vị tiệc giáng sinh

tổ chức buổi tiệc – Giáng sinh về giữa cái lạnh của mùa đông giá rét, đường phố được trang hoàng do một chiếc áo thế hệ và vạn vật như là đang hát lên khúc ca chào đón giáng sinh trong niềm hân hoan và hạnh phúc. Đây cũng chính là khoảnh khắc phù hợp để bất cứ ai quây quần bên nhau, với hàn huyên và nhắc lại những câu chuyện trong 1 năm thông qua. Còn hoàn hảo hơn nếu cả doanh nghiệp có cơ hội với thông thường vui trong không khí đầm ấm, tổng kết lại 1 năm đầy cố gắng và đón tiếp năm mới cùng những mục tiêu mới.

cùng rất nhiều doanh nghiệp, đây là Hồi tưởng để ban chỉ huy gửi tới cán bộ công nhân sự những lời cảm ơn và tri ân thâm thúy. Tạo cơ hội để toàn bộ thành phần trong company cùng chia sẻ rất nhiều hơn, hiểu nhau hơn và với thưởng thức không khí hoàn hảo của event Noel ấm áp.

sự kiện đêm Giáng sinh sẽ được đội ngũ sáng tạo của Rubee lên ý tưởng theo văn hóa của từng doanh nghiệp, mang tính mới mẻ mà vẫn rất gần gũi. Event đêm Giáng sinh không chỉ là 1 món vàng gửi tới toàn thể thành viên tham dự nhưng còn để lại cảm giác khó quên trong lòng mỗi cộng sự tham dự.

Trong chương trình sẽ có các hoạt động và trò chơi hài hước mang đậm màu sắc giáng sinh với những phần quà thú vị. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ cùng Rubee ngay hôm nay để lên kế hoạch tuyệt vời cho 1 bữa tiệc giáng sinh ấm cúng, mang đặc sắc của company you.

—————————————————————————————————

Rubee làm việc cùng tâm huyết “Tất cả cho sự thành công của khách hàng”.

Công ty CP Quảng Cáo Giải Pháp Việt Nam (Rubee)
Văn phòng: Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Xưởng sản xuất: KCN Lĩnh Nam – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 39764401/2- Fax: (84.4) 39764403
Email: contact@Rubee.com.vn – Website:
www.Rubee.com.vn
Hotline: 097 660 2468

BÀI VIẾT LIÊN QUAN