Đón đầu Xu hướng design nội thất nhà bếp năm 2017

Nhà bếp là phần không gian quan trọng trong căn nhà, là nơi gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Do đó, đầu tư vào không gian bếp là đầu tư lý tưởng để các cộng sự có những giờ phút ngây thơ, ghi dấu những khoảnh khắc và sự kiện đáng nhớ trong hộ gia đình.

Để gian bếp luôn tiện nghi và sang trọng, hãy với Rubee cập nhật những trào lưu design nội thất nhà bếp thế hệ nhất năm 2017.

một. Không gian bếp mở

Thay bởi vì biệt lập cùng các phòng khác trong nhà, giờ đây gian bếp thường được lên ý tưởng theo không gian mở. Phong trào lên ý tưởng theo không gian mở ngày càng phổ biến bởi giúp gian bếp thoáng đãng và rộng rãi hơn, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài điều đó, các thành phần trong gia đình còn có thể giao lưu dễ ợt cho dù đang làm những việc khau nhau trong những khu vực riêng lẻ.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-nha-bep-2017-9

xu-huong-thiet-ke-noi-that-nha-bep-2017-7

Gian bếp thuận lợi và thoáng đãng

2. Màu sắc hài hòa

Những màu chủ đạo sáng nhưng mà nhẹ nhàng được chọn lựa nhiều trong năm nay. Bạn có thể sử dụng màu sắc chủ đạo tươi thế hệ như xanh lá, xanh dương, tiến thưởng kem hay màu tím nhẹ nhàng

Nếu you không phải là tín đồ của những gam màu rực rỡ, thì gam màu xám hoặc màu chủ đạo đen điểm trắng sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời. Đây là những màu chủ đạo chưa bao giờ bị lạc hậu và luôn mang lại sự sang trọng cho không gian nhà bếp.

3. Bàn ăn trở thành trung tâm của phòng bếp

Chúng ta ngày càng chứng kiến nhiều phòng bếp có thiết kế bàn dùng được gắn liền cùng khu vực đảo bếp. Loại design này tăng sự lôi cuốn cho phòng bếp, giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng cho việc bày trí bàn ăn và bớt thời điểm đi lại. Xu hướng này được ưa chuộng hơn trong năm nay lúc lên ý tưởng nội thất hướng đến những lên ý tưởng có tính phần mềm cao.

4. Trở về cùng thiên nhiên

Bên cạnh áp dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên làm chủ yếu cho phòng bếp thì cùng việc phối hợp hài hòa giữa con người cùng thiên nhiên càng khiến cho không gian này trở nên mênh mông, gần cận và dễ chịu nhất. You có thể khéo léo chọn màu sơn nước tường nhà gần với thiên nhiên, cùng cùng bài trí một vài chậu cây cảnh nhỏ dại cũng làm cho không gian trở nên tươi mát hơn.

Đây là khoảnh khắc tốt nhất để bạn thay đổi phong cách lên ý tưởng nội thất nhà ở chia sẻ phổ biến và phòng bếp nói riêng. Mong muốn cùng những đưa ra trên đã giúp you có thêm ý tưởng hay để làm thế hệ cho không gian sống của mình.

với kinh nghiệm hơn 10 năm trong design và thi công nội thất nhà bếp, đã có nhiều dự án design nhà ở, phác thảo nội thất chung cư thắng lợi, Rubee khẳng định sẽ làm không gian nội thất hộ gia đình bạn mới mẻ và tiện nghi hơn.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN