Để làm nên một phác thảo Card Visit bắt mắt

Cũng giống như một cuốn Brochure hay 1 hồ sơ năng lực (Proflie) trong bộ nhận diện thương hiệu chiếc card visit (danh thiếp) là một thành phần cần thiết để giới thiệu về chủ nhân, về company, tập đoàn.

Để mở màn đổi mới mẫu Card Visit cảm giác, hãy khởi đầu từ công đoạn dễ chơi nhất nhưng cũng rất quan trọng: phân tích ngành nghề kinh doanh, thiết kế danh thiếp cho lĩnh vực gì, cần những chủ đề gì biểu lộ trên Card visit.

khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng những nội dung cần thiết và hiểu rõ ngành ngành nghề, công việc tiếp theo là lên ý tưởng và phương án lên ý tưởng. Quy trình in card visit có đăc thù riêng nên cần có phương án phác thảo phù hợp cho từng dòng máy in.

thiet ke card visit dep

1. vật liệu thiết kế card visit

Giấy Couche là nguyên liệu phổ biến được rất nhiều cơ quan chọn lựa để in card visit. Card visit có thể được in trên vật liệu khác như nhựa, kim loại với các kiểu in dập nổi, ép kim hoặc tạo hình nhiều chủng loại.

nguyên liệu phổ biến dùng cho name card là giấy Couche. Dường như còn có những loại giấy mỹ thuật có chất lượng in và độ mỹ thuật tốt, giúp tôn lên sự sang trọng và phong cách của company bạn. Ngoài điều đó, 1 số nguyên liệu khác như: nhựa, kim loại,… nhưng mà, vật liệu này sẽ gây gian khổ trong in ấn. Bạn có thể làm cho mẫu namecard thêm phần cảm giác vì in dập nổi, ép kim hoặc tạo rất nhiều lớp cho namecard để khoét vết, tạo hình.

2. thông tin trên Card Visit

qui định không thể đánh mất lúc design card visit là toàn vẹn các thông tin như tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, đề tài emai,…bởi vì mục đích design card visit là phục vụ cho việc thông tin liên hệ, giao dịch được nối tiếp, đúng mực và dễ dãi.

thông tin trên namecard phải xúc tích, chỉ đưa những đề tài chính một cách ngắn ngọn để tránh chữ làm đầy hết khoảng trống trên namecard.

3. phong cách thiết kế danh thiếp hợp phong trào

Name card thường có hình chữ nhật nằm hoặc đứng. Thế nhưng, bng cách thương hiệu. Màu sắc trên lên ý tưởng Card Visit thông thường nhất quán với hình ảnh biểu tượng vàbộ nhận diện thương hiệu.

Mẫu chuẩn thiết kế danh thiếp hiện nay là 90x55mm,ạn cũng có thể sáng tạo ra mẫu name card có vẻ bề ngoài cảm nhận khác sao cho thích hợp với ngành nghề và có thể tùy chỉnh 89x54mm hoặc 88×50. Mà với trào lưu tân tiến của các Công ty trên rất nhiều lĩnh vực khác biệt, Card visit được phác thảo sáng tạo, không giới hạn trong khuôn hình chữ nhật nhưng mở rộng sang các ý tưởng sáng tạo độc nhất

Xem thêm: phác thảo Card Visit đổi mới thoát khỏi lối mòn

4. Kỹ thuật design, chọn lựa font chữ và bố cục

Không nên chọn font chữ có đường nét quá bé dại vì có thể gây mất nét lúc in ấn. Sử dụng những font chữ thường dùng khiến cho những thiết kế của nhìn giống như những design khác, không có sự khác biệt. Nguyên tố quan trọng trong việc kiếm font thích hợp là phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và cá tính thương hiệu.

thiet ke danh thiep card visit

1 tấm danh thiếp (card visit) có thể giúp bạn ghi điểm ngay cùng khách hàng và khách hàng. 1 Chiếc card visit đẹp, thể hiện you là một nhân loại tỉ mỉ, có phong cách,… Nếu card visit của you được làm từ loại giấy cao cấp, chất liệu đặc biệt và có lên ý tưởng thu hút, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay doanh nghiệp quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn, 1 mẫu card visit đẹp sẽ khiến cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để áp dụng trong tương lai.

Tham khảo mẫu thiết kế Card visit thế hệ nhất tại đây

you không thể thiếu kế Card visit bắt mắt, cảm xúc và đổi mới, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN