Bảng báo giá thiết kế bao bì

Trong cuộc chiến bán lẻ, bề ngoài bao bì item thích mắt không những dừng ở khái niệm nhận diện brand, mà đó biến thành vấn đề sống còn của 1 thương hiệu, 1 item. Với 5 mẫu báo giá thiết kế bao bì trong bài giới thiệu này, chúng tôi sẽ giúp you định hình rõ hơn về thiết kế bao bì, những mảng miếng, cách phân loại bao bì để báo giá của các đơn vị lên ý tưởng chuyên nghiệp…

Những bảng báo giá lên ý tưởng bao bì chúng tôi chia sẻ bên dưới được tổng hợp dựa trên khảo sát giá design bao bì item của các đơn vị phác thảo hiện có trên thị trường. Chi tiêu dao động mạnh dựa theo năng lực, cũng như mức độ nhập cuộc & ý nghĩ đó sáng tạo của từng đơn vị lên ý tưởng.

dù you chọn lựa hình thức thiết kế nào, hãy đảm bảo bạn chiếm được hoàn toản các file như trong phiên bản Note báo giá. File vector để có thể tùy ý biên tập lúc có sự đổi mới về vật phẩm, thông tin item, image sản phẩm…. File PDF gốc để đảm bảo rằng you có thể đặt in ở bất kỳ nhà in nào mà không bị sai lệch về màu sắc, font chữ… File JPG/JPEG/PNG để sử dụng trong quảng cáo/marketing, up ảnh trên web, email…

một. Báo giá lên ý tưởng tem nhãn vật phẩm

Tem nhãn sản phẩm là những phác thảo dùng đặt dán lên bao bì item có sẵn, hoặc được dán, gói bọc trực tiếp lên vật phẩm. Tem nhãn sản phẩm có thể được dán trên các nguyên liệu bao bì như: bao bì bìa, hộp giấy, bao bì gỗ, bao bì thủy tinh, PP, PE, PVC…

Tem <2cmNhãn 2cm – 20cmNhãn > 20cm
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc; file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bản quyền
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & sở hữu phiên bản quyền
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & sở hữu bản quyền
liên hệliên lạcliên hệ


Trong thực tế, nếu nhu cầu phác thảo tem nhãn của you chỉ dừng ở mức dễ chơi, không quá để nặng vấn đề nhận diện trên tem nhãn nhưng mà chỉ nhằm mục đích cho bạn hàng nắm bắt được thông tin căn bản về cống phẩm, brand.

bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà in, họ sẽ áp biểu tượng và các thông tin căn bản doanh nghiệp đòi hỏi nên những mẫu tem nhãn demo có sẵn (những mẫu này được thiết kế theo dạng template và có thể tùy ý đổi mới thông tin, màu sắc logo). Khi như thế, nhà in sẽ tính một khoản phí lên ý tưởng rất nhỏ tuổi, hoặc hoàn toàn free lên ý tưởng nếu bạn in tem hàm lượng lớn.

Trường hợp you kinh doanh những sản phẩm cao cấp, hay như trên thương trường xuất hiện nhiều hàng giả/hàng nhái mang brand của Công ty. Khi như thế, bạn cho nên thuê 1 đơn vị phác thảo chuyên nghiệp để tạo nên mẫu tem sản phẩm độc quyền nhãn hiệu, cùng những hoa văn, họa tiết khó – không thể bắt chước – nhằm phân biệt với hàng giả/hàng nhái.

Tem cống phẩm có những loại nào

Tem được chia làm 2 loại chính: tem vỡ & tem decal

ngoài ra, 1 số cống phẩm đặc thù có thể yêu cầu thêm các chất liệu như sắt, nhôm, thiếc, khắc thủy tinh, gỗ… Với mỗi vật liệu khác nhau, người phác thảo sẽ dành thời gian đặt nghiên cứu và chia sẻ những phương án ý nghĩ đó thích hợp, thuận lợi cho in ấn – gia công.

  • Tem vỡ (tem niêm phong)
  • Tem decal

Tem decal được dán trực tiếp lên vật phẩm

  • Tem/tag kim loại

Nhãn item có những loại nào?

Cũng gần giống như tem cống phẩm, nhãn cống phẩm được được dán trực tiếp lên bao bì/sản phẩm đặt cung cấp thông tin về vật phẩm, nhà phát triển cho bạn hàng. Nhãn item thông thường cung cấp thông tin một cách vừa đủ hơn so cùng tem vật phẩm.

Những thông tin căn bản trên nhãn item có thể kể tới như: Tên cống phẩm, thành phần, cách sử dụng, công dụng, nơi phát hành…

  • Nhãn cống phẩm kích thước nhỏ dại
  • Nhãn vật phẩm cỡ trung
tem nhãn ngư quỳnh
  • Nhãn item kích thước to


2. Báo Giá phác thảo bao bì cống phẩm

Thiết kế bao bì item là phác thảo đồ họa tại mọi điểm trên bao bì cống phẩm, hiểu nôm na là thiết kế trên toàn thể các mặt của bao bì – phân thành 1 thể thống nhất và có tính đoàn kết cùng nhau.

Tùy theo kích thước và nguyên liệu bao bì, đề nghị của phiên bản Brief (bản đòi hỏi lên ý tưởng bao bì của khách hàng) nhưng tiêu pha lên ý tưởng bao bì cống phẩm dao động cùng biên độ từ 3.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ.

Bao bì <100gr/100mlBao bì < 10kgBao bì >10kg
+ design 01 – 02 mẫu
+ chỉnh sửa 01 lần – không giới hạn
+ nhập cuộc dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 designer; 01 account
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc; file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & chiếm hữu bản quyền
+ thiết kế 01 – 02 mẫu
+ biên tập 03 lần – không giới hạn
+ nhập cuộc dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 – 02 designer; 01 account; 01 content writer
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền dùng & chiếm hữu bản quyền
+ lên ý tưởng 02 – 05 mẫu
+ biên tập 05 lần – không giới hạn
+ tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 02 designer; 01 account; 01 content writer
+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao
+ Toàn quyền sử dụng & chiếm hữu bản quyền
liên hệliên hệliên lạc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN