5 Mẹo quà để design brochure, catalog sáng tạo

Brochure và catalogue là yếu tố không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần không nhỏ dại để doanh nghiệp marketing vật phẩm dịch vụ. Để nắm được những bí quyết lên ý tưởng cảm xúc, trước tiên cần hiểu được thiết kế brochure, catalog là gì.

Brochure và catalogue không những là dữ liệu chứa các thông tin về item dịch vụ của Công ty nhưng mà còn là dụng cụ để gây cảm nhận và thú vị đối tác tiềm năng.

Dưới đây là những “mẹo vàng” trong thiết kế brochure, catalogue, tổng hợp những bí quyết hoàn hảo bởi Rubee đúc kết lại sau rất nhiều năm kinh nghiệmthiết kế quảng cáo.

thiet-ke-catalouge-cong-ty-protection-viet-nam-6

1. Lựa chọn concept, kết cấu brochure, catalog

Điều đầu tiên khi bắt tay vào thiết kế brochure, catalog là phải xác định mục đích ban đầu: marketing trực tiếp, cung cấp nội dung hay quảng cáo item. Để nội dung brochure, catalogue toàn diện và đúng mực, cần thu thập thông tin trọn vẹn và chọn lọc những điểm nhấn nội dung đặt trên bạn dạng phác thảo góp phần tăng kết quả truyền thông.

2. Ưu tiên đặt tín hiệu ở trang bìa lên ý tưởng brochure, catalog

Đặt thông điệp ở trang bìa là quy luật thiết kế không chỉ đối cùng brochure, catalog nhưng còn với bất kỳ tư liệu tiếp thị nào, chẳng hạn như bộ Sale Kit. Thông điệp đặt trên trang carton brochure, catalog được ví như “tit” của 1 mẫu quảng cáo. Rất nhiều chuyên gia lên ý tưởng lâu năm cho rằng: nếu như là bạn cứ để tới trang trong thế hệ đề cập đến chuyện bán hàng, tín hiệu sản phẩm thì you đang bỏ phí đến 80% tiền in brochure và catalogue.

3. Lựa chọn ảnh chụp tiêu biểu và kèm chú thích

Để làm ra một cuốn brochure, catalog đẹp cho item làm hài lòng đối tác, you cần khẳng định rằng đã chọn lọc những bức ảnh tốt. Tránh việc kéo dãn những bức ảnh đã có bạn dạng quyền, tránh cắt góc ảnh.

1 bức ảnh ấn tượng về image thực tiễn của doanh nghiệp bạn luôn có ý nghĩa truyền thông tốt hơn so với việc chỉ sử dụng từ ngữ hoặc sử dụng ảnh có sẵn trên internet. Cùng những đối tác tiềm năng, image trước tiên trên tư liệu bán hàng nhưng họ nhìn thấy có tài năng thu hút và tác động không nhỏ tới quyết định có trở thành đối tác của bạn hay không.

hinh-anh-mau-thiet-ke-brochure-cong-ty-green-Rubee-002Các mục chú thích cũng được khách hàng quan tâm trong mỗi brochure, catalogue. Thông thường, những bức ảnh đã đưa ra lên 80% kỹ năng thiết kế và ý nghĩa của vật phẩm, nhưng để bộc lộ ý nghĩa nhân văn thâm thúy và tín hiệu cá nhân, đừng ngại ghi ra những chú thích chi tiết cho mỗi bức ảnh.

4. Kỹ thuật design chuyên nghiệp

Để đối tác xuýt xoa với mẫu phác thảo brochure, catalogue của bạn, đừng quên xem xét đến những kỹ thuật không thể đánh mất trong phác thảo.

– dùng độ phân giải cao

– Font chữ thiết kế thích hợp, có thể phối hợp các hiệu ứng làm sáng (glow), làm viền cong (bevel) hay đổ bóng (drop shadow) để highlight những chữ quan trọng.

– áp dụng công thức 1/3: hãy thật sự xem xét đến kết cấu 1/3 trên hay dưới trang, tập trung vào một trong những điểm nhưng đường giao nhau sau lúc trục chia trang thành 1/3 chiều ngang hoặc dọc.

5. Kêu gọi hành động

Việc này dễ chơi thôi mà lại rất quan trọng trong nội dung 1 brochure, catalogue. Đề tài liên hệ với company bạn phải được trình diễn rõ ràng, trang trọng và nên được bài trí ở nơi hiếm hoi. Sau đó bạn cũng ghi rõ rằng bạn muốn gì: muốn đối tác gọi điện, liên hệ qua website hay email… nhớ kèm theo giờ đáp ứng thì càng tốt.

hinh-anh-mau-thiet-ke-catalogue-cong-ty-bang-linh-002

trào lưu thiết kế catalog và brochure sáng tạo bây giờ luôn thay đổi và ngày một nhiều chủng loại hơn về màu sắc cũng như kiểu dáng. Để có những mẫu phác thảo brochure, catalogue đổi mới cho sản phẩm, dịch vụ của you, hãy liên lạc cùng chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN