10 Lý do tại sao bạn nên đổi mới bộ nhận diện thương hiệu

1 số company hiện nay nghĩ rằng họ có thể thuyết phục khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư rằng họ là một đối tương khác so cùng thực tiễn mà thương hiệu họ có. Thuyết phục bằng cách thay đổi bộ nhận diện thương hiệu? Thực tế bây giờ không một chuyên gia nào có thể biến doanh nghiệp của bạn trở lên tốt hơn chỉ bằng lên ý tưởng lại thương hiệu, cũng giống như ta không thể đổi mới tên để khiến mình thú vị hơn.

thay đổi một nhận diện để hướng đến việc che đậy sự thật không phải là sự tái thiết kế thương hiệu. Như thế là việc nhằm lừa dối nhà đầu tư và đối tác. Trước đây điều đó có thể thành công. Mà ngày nay, cùng mạng lưới nội dung bao la và đáng tin cậy thì việc lừa dối được đề cập tới là có hại.

Vậy các thương hiệu nên làm lại nhận diện như thế nào? Lý lẽ cơ bản là: trước lúc thực hiện bất cứ sự thay đổi nào, hãy nghĩ đến khách hàng! Đổi mới thiết kế thương hiệu chỉ lúc việc làm này sẽ giúp hệ thống nhận diện trở nên lôi cuốn và gần gụi hơn với khách hàng (không phải do chuyên gia tiếp thị nhận thấy không thích thiết kế thương hiệu cũ hay vì đối thủ cạnh tranh sử dụng việc thay đổi).

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TOÀN PHÁT

10 LÝ bởi TẠI SAO bạn CẦN thay đổi BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:

  1. Khiến nó thân mật hơn
  2. Khiến nó ngăn nắp hơn
  3. Khiến nó đơn giản hơn
  4. Khiến nó trông văn minh và gần gủi hơn với cuộc sống hiện tại
  5. Giúp nó phản ánh tốt hơn về bạn dạng thân bạn (và điều khiến đối tác thương yêu bạn)
  6. Để ra thông điệp về định hướng nhưng mà you đang theo đuổi (những điều khiến khách hàng sẽ yêu quý bạn)
  7. Để cho thấy rằng việc kinh doanh của bạn đã và đang thay đổi (theo hướng làm bạn hàng hài lòng hơn)
  8. Để trở nên nổi bật hơn (theo đó là dễ được nhận ra hơn), khác biệt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt
  9. Để nhấn mạnh một khía cạnh trong các cá tính nhưng trước đó chưa được nhấn mạnh
  10. Để sửa chữa các sai sót trong nhận thức làm hạn chế sự tăng trưởng của you hay ngăn cản you tới với những đối tác you dự định.

Trên hết – những gì đối tác thấy phải song hành với cách họ nghĩ về you hay cách you muốn họ nghĩ về you, không phải chỉ là những điều nhà quản lý thương hiệu hay các chỉ huy muốn biểu lộ. Một nhận diện không phản ánh thực chất thì chỉ là 1 ấn phẩm vô hồn.

Trước khi quyết định áp dụng thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình, xin hãy tự hỏi: “Tại sao việc này thay đổi nhận định của đối tác về thương hiệu của mình theo hướng tốt lên?” Nếu you không tìm ra câu trả lời, khẳng định khác hàng của bạn cũng vậy.

liên lạc Rubee:

Nếu quý khách có nhu cầu phác thảo bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, doanh nghiệp của mình, hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi, để được tư vấn, phác thảo những mẫu bộ nhận diện bắt mắt, độc đáo, đổi mới và chuyên nghiệp nhất:

Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 097.66.02468

Địa chỉ: Tầng 9, số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN