Ý tưởng lên ý tưởng biểu tượng độc đáo, sáng tạo nhất năm 2016

Ý tưởng thiết kế biểu tượng luôn có sự đổi mới cùng với sự ra đời ồ ạt của các doanh nghiệp, từ shop bé dại tới Công ty to, trên thương trường trực tuyến và cả offline. Không chỉ tăng số lượng và tiêu chuẩn thiết kế logo phong cách riêng cũng dần được cải thiện.

phác thảo biểu tượng lĩnh vực vận tải

thiết kế biểu tượng phẳng

Việc phác thảo logo phẳng lại tiếp tục dẫn đầu, không phải nó tinh khiết, thẳng mà nó là dạng phác thảo logo dễ dàng được hiển thị tốt ở mọi vũ trang. thiết kế logo này và dùng nó trên website giúp website tiện lợi tải về gấp rút. Ngoài ra, sự dễ chơi như biểu tượng cũng giúp ích lúc nó hiển thị ở dưới kích cỡ nhỏ tuổi.

design biểu tượng vẽ tay

Vẽ tay là 1 phương án để có thể lột tả được đối tượng theo cách chân thực nhất. Với ý tưởng design logo cảm giác này trở thành phong trào trong các năm mới đây. Nó chỉ là một vài nét phắc thảo 1 mũi tên, 1 vài chữ nghuệch ngoạc mà lại rất nổi bật, có sự phối hợp thêm nhiều nhân tố khác, phần logo hoàn chỉnh phải đưa vào phần design giúp đảm bảo được độ nét và tính thẩm mỹ.

thiết kế logo ấn tượng: Kinetic Logos

Đây là phác thảo biểu tượng động, dạng logo nhưng mà rất nhiều Công ty thông thường xuyên cập nhật cho phù hợp với mỗi chiến lược quảng cáo sản phẩm. Vì đẳng cấp design luôn làm thế hệ phù hợp với mọi Hồi tưởng. Vì thế nó dễ dãi lôi cuốn được nhiều người hơn.

phác thảo logo đổi mới

Negative space là ý tưởng lên ý tưởng logo đẹp, đổi mới, rất được ưa chuộng, bằng việc sử dụng được khoảng trống mang đến công hiệu cao. Nếu bạn lướt nhìn qua logo, you dễ dàng thấy ngay được tín hiệu, tổng thể ngành nghề, linh vực kinh doanh Công ty. Nó là điều cần rất nhiều ý tưởng và đề nghị nhà phác thảo giàu kinh nghiệm, kĩ năng sáng tạo, tư duy.

design logo thông qua monilines

với cái tên nghe có vẻ đơn điệu, nhưng mà phác thảo logo qua đường kẻ đơn được coi chưa bao giờ cũ. Dường như, cùng việc kết hợp đường kẽ đơn sẽ tạo nên những biểu tượng đổi mới với hướng vi diệu và tinh khiết.

Tham khảo

phác thảo bao bì tại Hà Nội

dịch vụ design nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

liên lạc Rubee:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN