Ý tưởng lên ý tưởng biểu tượng bệnh viện

Giống như rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, lĩnh vực y tế ngày càng cạnh tranh, vì vậy, ngoài việc làm tốt công việc của mình, các bệnh viện cần tập trung xây dựng thương hiệu, ít nhất là sự chuyên nghiệp biểu lộ đầu tiên trên lên ý tưởng biểu tượng. Tuy thế lên ý tưởng biểu tượng bệnh viện có nhiều khác biệt so với các loại hình biểu tượng của những lĩnh vực khác.

một. Design biểu tượng bệnh viện cần phục vụ yêu phương thức

logo cần mang đặc thù của ngành y tế: mang tính nhân văn, nhân ái, phản ánh giá trị của y đức, tình kính yêu con người và tính nhân đạo. Image biểu tượng bệnh viện không phong cách thời thượng như logo thương hiệu thời trang, không cứng cáp, bền bỉ như là thiết kế logo ngành bất động sản mà thân thương và thân cận, toát lên niềm tin tưởng và sự tin yêu.

thiet-ke-logo-benh-vien-lang-son-5

2. Ý tưởng chọn lựa màu sắc và image logo

Những màu đặc thù của ngành y tế là màu xanh dương, màu trắng, đỏ và màu vàng. Mỗi màu sắc mang những ý nghĩa riêng, khi phối hợp trên logo tạo ra tín hiệu ý nghĩa.

– Màu đỏ là màu của sự sống có khả năng phát triển tuyến yên, làm tăng nhịp đập của tim và phản ứng của cơ thể lúc tiếp xúc cùng màu đỏ khiến người ta năng nổ, mạnh mẽ, dễ bị phát triển. Màu đỏ tạo nhận thấy hưng phấn, sức mạnh. Đồng thời màu đỏ trên logo bệnh viện cũng có ý nghĩa may mắn.

Trắng sạch là màu chân lý, màu của niềm tin và sự tao nhã. Màu này hàm chứa sự dễ chơi, sạch và tinh khiết.

– Xanh dương là màu của bầu trời và đại dương thênh thang, cho người nhìn cảm giác về sự tin cẩn, chăc chắn và tính đảm bảo, vững chắc.

Xem thêm: khám phá ý nghĩa màu sắc trong lên ý tưởng biểu tượng

3. Khám phá hình ảnh logo các bệnh viện lớn

logo-benh-vien-bach-mai

logo-benh-vien-108

logo-benh-vien-dong-do

logo-benh-vien-dong-nai

logo-beng-vien-nhi-dong

logo-benh-vien-dai-hoc-y

thiet-ke-logo-Benh-vien-da-khoa-Hong-Ngoc

thiet-ke-logo-benh-vien-lang-son-1

Xem chi tiết: >>> phác thảo logo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN