Xu hướng phác thảo logo hình hoa nổi bật năm 2016

khi nào bạn cần tới bông hoa? Cho lễ cưới, món tiến thưởng lãng mạn, đám tang, lễ tốt nghiệp. Ở trong rất nhiều trường hợp, hoa chọn đẻ thích hợp cùng nhiều tâm trạng như vui, bi đát, hạnh phúc.

  • company phác thảo biểu tượng giá rẻ

lên ý tưởng logo đẹp với image cánh hoa sẽ không chỉ là hình ảnh quảng cáo cho khu chợ hoa hay nông trại hoa. Nó còn có thể là một hình ảnh đại diện cho company hay đơn vị. Đương nhiên thì các company đó làm trong ngành liên quan tới nghệ thuật, event …

thiết kế biểu tượng hình tròn

biểu tượng hình tròn giống cùng chiếc huy hiệu, gợi ý để you nhớ tới trường học, thương hiệu company hay đội thể thao. Nó là mối thắt trực tiếp tới cảm nhận của you dành cho cộng đồng tình yêu, tình bạn. Nó đại diện cho mối quan hệ gần gũi. Nhiều khi các đường cong gợi ra được sự nữ tính.

bố trí 1 cách tự nhiên

image hoa giống với những bông hoa dại. biểu tượng mang đến tính logo, dễ nhớ nếu nó thêm bông hoa vào tên. Cùng nghệ nhân hoa phục vụ khách mến mộ nét bắt mắt tự nhiên, phong cách biểu tượng chọn lựa công việc kinh doanh là phong trào không theo truyền thống. Có phần bài trí với phần tự nhiên hấp dẫn rất nhiều khách hàng.

Nét vẽ rất đơn giản

Nét vẽ dễ chơi ở trong thiết kế biểu tượng cảm nhận làm nên nét đẹp, hút mắt. Nét vẽ có màu đen, xám với chút màu cổ truyền nhằm tạo thành được sự sắc nét tới cho hình vẽ. Nghệ nhân hoa sử dụng loại biểu tượng giống như người có Nghĩ suy về việc tạo ra lên ý tưởng mới.

Typography độc đáo

lên ý tưởng biểu tượng doanh nghiệp mà you xem khiến những người nhìn vào thấy biểu tượng có hình nhiều hơn so với chữ. Còn những người nghệ nhân hoa thích logo với nhiều chữ sinh động. Các mẫu typography sức sống, dù được sử dụng tại địa chỉ nào đều góp phần biểu lộ được cá tính thương hiệu. Quý phái, thanh lịch, mềm mại đều được typography phối hợp.

Icon và layer text đơn

Giống hình ảnh vừa dễ chơi mà lại vừa công phu nhưng mà nó biểu hiện ngôn ngữ. Cùng nghệ sỹ, nét bắt mắt của design nằm tại sự dễ chơi. Logo cùng dễ chơi và thân thiện tạo thành ấn tượng mới.

Icon và multi-layer text

Có sự như nhau cùng phong cách logo cùng lớp chữ đơn. Sự phối hợp giữa sans serif và serif làm cân bằng được sự dễ chơi và công phu.

Chữ đậm nét

design biểu tượng có phần chữ lớn và đậm chất là duy nhất mà không dùng nhân tố khác. Đó là thiết kế biểu tượng đơn giản, kĩ năng thích ứng cao khi trình chiếu ở rất nhiều cơ chế khác.

Tham khảo

Hệ thống nhận diện thương hiệu

mẫu lên ý tưởng bao bì đẹp

liên lạc Rubee:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN