Văn minh, màu sắc hơn cho logo và bộ nhận diện thương hiệu của Google

Google dã chính thức về báo cáo thiết kế logo thế hệ trên trang chủ của mình. Chính vì vậy, logo mới này chiếm hữu nét bắt mắt ngoài tân tiến, tối giản, thân mật hơn nhờ đổi mới font chữ. Chuyển phông serif có chân sang phông sán-serif không cân. Bên cạnh đó, có 4 màu sắc mang tính logo ở trên nền trắng giữ nguyên, mà lúc tinh tế vẫn thấy sắc độ màu chữ đã bớt chói hơn. Do thế, biểu tượng mới này có chút hệt nhau đối với lên ý tưởng biểu tượng từ company mẹ Alphabet.

Trong khi, cùng logo thế hệ, design bộ nhận diện thương hiệu đẹp ở mọi thứ dịch vụ mang tới diện mạo mới khác biệt cùng phong cách design. Do vậy, biểu tượng nhưng mà Google Search mang màu xanh dương với chữ “g” màu sắc chủ đạo trắng chuyển thành chữ “G” gồm có 4 màu.

Lý do thay đổi như thế là gì? Đây là nước cờ nhỏ dại mà vô cùng tinh tế từ vị thuyền trưởng Sundar Pichai. Tôn chỉ biến Google từ trang web thành hệ thống phần mềm, dịch vụ, hẳn là những nỗ lực đến gần hơn với những người sử dụng tại mọi tầng lớp. Nó giải thích tới cho nét ngoài tròn trịa và đầy đặn của logo mới. Hình như, tham vọng giúp Google đến mọi nơi trong khu vực nhưng có đường truyền internet thấp, logo thế hệ làm tốt về nhiệm vụ nếu hiển thị nhanh do có dung lượng nhỏ tuổi.

Nhà chỉ huy cảu Google đã chia sẻ: Google đổi mới rất nhiều trogn 17 năm vừa qua, tính từ số lượng của sản phẩm tới lên ý tưởng cũng như là cách cảm nhận item từ phía người dùng. Hôm nay, họ đã tiếp tục làm Google khác đi. Chính vì thế, biểu tượng với với hệ thống nhận diện thương hiệu là đổi mới trước tiên khi Sundar Pichai va hứa hẹn mang tới những lôi cuốn tới cho cỗ máy đó.

Tham khảo

lên ý tưởng bao bì item giá rẻ

logo căn bản nhất trong thiết kế logo

liên hệ Rubee:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN