vai trò của bao bì, vì sao cần thay đổi thiết kế bao bì

Bao bì ngày càng vào vai trò cần thiết trong hoạt động quảng cáo và bán hàng của Công ty. Để nhiều thêm sức thú vị, nhiều company liên tiếp thay đổi phác thảo bao bì? Tuy nhiên không phải khi nào sự đổi mới này cũng mang đến tác dụng tốt. Vậy khi nào company cần đổi mới phác thảo bao bì? Những nói dưới đây từ goldidea sẽ giúp you giải đáp vấn đề này!

một. Vai trò của bao bì là gì? Vì sao Công ty cần thay đổi design bao bì?

Bao bì là nguyên tố quan trọng của brand

Nhắc tới nhãn hiệu, bên cạnh biểu tượng hay slogan thì bao bì là thành phần dễ nhận diện và ghi nhớ nhất. Chưa kể đến chất lượng item hay tên nhãn hiệu, bao bì nhân tố đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Theo nghiên cứu của MWV, có đến 64% khách hàng quyết định mua hàng tại điểm bán nhưng mà không hề có sự nghiên cứu từ trước. Họ thông thường có tâm lý phụ thuộc bề ngoài và giá cả để mua hàng. Chính vì như vậy, các sản phẩm có bao bì xinh và đã mắt hơn dĩ nhiên sẽ hấp dẫn sự lựa chọn của bạn hàng rất nhiều hơn.

1 design bao bì chuẩn mực trước hết phát hành 1 cái nhìn xinh về doanh nghiệp. Không ít brand thành công nhờ vào thiết kế bao bì. Giữa thị trường đang có sự cạnh tranh gay gắt như bây giờ, 1 hình ảnh nhãn hiệu nghiêm túc, đầu tư và chuyên nghiệp sẽ tạo cho đối tác những tuyệt vời đặc biệt tốt xinh về Công ty, mang lại cho company rất nhiều lợi thế thu hút so cùng địch thủ trên với kệ hàng.

Có hơn một lý vì you nên thay đổi design bao bì

Bao bì sản phẩm không những dừng lại ở vai trò chứa đựng, bảo quản mà trong thời đại hiện nay nó còn là công cụ cần thiết trong chiếc lược xúc tiến thương mại và quảng cáo của company. Tuy nhiên, rất hiếm có nhãn hiệu này giữ nguyên mẫu bao bì trong tổng thể quá trình hoạt động của mình cho dù lên ý tưởng đó có thắng lợi đến đâu. Do thị hiếu của khách hàng đổi mới rất gấp rút theo xu thế thịnh hạnh của thời đại.

chính vì thế, nếu you cứ giữ nguyên lên ý tưởng cũ và cho rằng đó là truyền thống cần giữ thì vô tình you lại làm cho image thương hiệu mình trở nên lỗi thời, không đáp ứng được nhu cầu của bạn hàng. Và khi khách hàng không được thỏa mãn về phần nhìn thì rất khó lôi kéo họ chọn lựa vật phẩm của bạn. Sự thay đổi này là không thể thiếu. Tuy nhiên cần được nghiên cứu chú ý để không trở cho nên “thị trường”, “đại trà”, mất đi bản sắc vốn có của nhãn hiệu.

2. Lúc nào doanh nghiệp cần thay đổi design bao bì?

Ra mắt dòng item mới

cống phẩm thế hệ là mặt hàng dễ gây sự để ý nhất. Tuy nhiên nếu như là you không thay đổi phác thảo bao bì thì trong con mắt của khách hàng nó chẳng có gì thế hệ mẻ đặt thuyết phục họ từ bỏ loại hàng nhưng mà mình đã gắn bó để chuyển sang dùng cống phẩm này cả. Đổi mới thiết kế bao bì là cách đơn giản nhưng hiệu quả để đối tác nhanh lẹ lưu ý tới cống phẩm của bạn.

Nhấn mạnh đến sự cải tiến của dòng vật phẩm thế hệ

you đang có một phiên bản tốt hơn trong dòng cống phẩm của mình. Vậy thì hãy đổi mới thiết kế bao bì trước khi tung nó ra thị trường và nhấn mạnh tới sự cải tiến như thế là gì. Sự đổi mới này không những giúp cho cống phẩm thu hút hơn nhưng mà còn giúp phân biệt các “thế hệ” sản phẩm thế hệ và cũ.

lên ý tưởng cũ đã lạc hậu

thực tiễn cho thấy tuổi thọ của lên ý tưởng bao bì thường không cao. Nguyên nhân là bởi khuynh hướng thời đại liên tiếp thay đổi và thị hiếu của khách hàng cũng đổi mới theo. Sẽ rất khó để sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh với kẻ địch lúc bao bì của họ thời thượng còn bao bì của bạn thì lỗi thời. Chính vì như vậy, bất cứ khi nào cảm thấy mẫu bao bì của mình không còn phục vụ được nhu cầu của thị trường nữa thì hãy đổi mới.

Phát hình thành sự trùng lặp bao bì của you và thương hiệu khác

Sự trùng lặp trong trong design là điều tối kỵ nhưng lại thông thường thấy cùng các ấn phẩm bao bì. Điều này khiến cho bạn hàng dễ nhầm lẫn và kỹ năng nhận diện brand của bao bì cũng kém đi. Do đó, nếu phát hiện bao bì của mình trùng lặp cùng mẫu bao bì của item cùng ngành hàng khác đang bán trên thị trường thì bạn nên chủ động đổi mới.

thay đổi chiến lược kinh doanh

khi bạn bắt đầu triển khai một chiến lược kinh doanh mới thì nhiều thứ phải thay đổi theo. Trong đó, có design bao bì, không chỉ tạo nên sự đồng bộ trong hình ảnh thương hiệu nhưng còn giúp cho chiến lược kinh doanh của bạn gấp rút đạt được hiệu quả tốt.

3. Do sao cho nên phác thảo bao bì cùng Goldidea?

  • doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, đổi mới brand.
  • phác thảo bao bì thương hiệu, bao bì độc quyền cho nhiều Công ty trong và ngoài nước, nhiều chủng loại các ngành.
  • ý tưởng lên ý tưởng mới mẻ, hợp với thiên hướng
  • Tư vấn thiết kế trọn gói, hiệu quả cao
  • Đội ngũ designer giàu năng lực và kinh nghiệm

thay đổi lên ý tưởng bao bì mang đến cho company rất nhiều lợi thế và điều kiện tăng trưởng. Tự làm thế hệ mình là cách giúp cho Công ty sống sót dài hơn trong lòng đối tác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN