Tư vấn design nội thất căn hộ bé dại nhưng mà chất

you sở hữu căn hộ tầm thường cư diện tích nhỏ, bạn đang cần tổ chức tư vấn thiết kế nội thất. Hãy để Rubee áp dụng điều này giúp bạn đạt tới ước mơ gấp rút.

Để có được mẫu phác thảo nội thất căn hộ nhỏ tuổi chất lừ, ngoài việc tham khảo người thân, bạn hữu … thì quan trọng nhất chính là sản phẩm được thiết kế tiến hành uy tín từ thiết kế nội thất Rubee. Dịch vụ thiết kế thi công căn hộ trọn gói, mục đích là mang tới cho quý vị sự chuyên nghiệp, chất lượng và mau lẹ nhất.

Không gian sẽ trở nên sang trọng hơn khi bếp ăn với phòng khách là một. Quầy bếp thiết kế nhỏ dại, có công năng vừa đủ. Hơn nữa, với ngăn tủ ở giáp trần nhà, chủ nhân ngôi nhà tiện lợi khai thác để làm kho chứa đồ có kích thước to.

với phương pháp sử dụng không gian, chiếc bàn uống nước cũng có thể biến thành chiếc bàn ăn hoàn hảo.

Căn phòng khác bố trí ở ngay phía cửa ra vào, giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa, căn phòng này nhỏ tuổi nên không có hệ cửa sổ nhưng nó được bao bằng kính trong suốt. Gia chủ có thể tận dụng chiếc phòng đó để nghỉ ngơi và thi công tùy ý.

cùng căn hộ có không gian hạn chế, nhỏ tuổi hẹp thì màu sắc chủ đạo sáng ở trên tường cùng nội thất chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bất cứ ai cảm giác có được không gian sống bắt mắt, thoáng mát. Chủ nhân căn hộ sẽ có được cuộc sống bình an và ấm áp ở trong ngôi nhà của mình.

Tham khảo

liên hệ Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN