Tìm hiểu kiến trúc nhà bắt mắt, thoáng đãng mà tiết kiệm giá bán

thiết kế kiến trúc nhà đẹp cùng không gian vô cùng thoáng đáng, các kiến trúc sư đã tạo thành được những khu vực như hồ nước, vườn tường, khoảng giếng trời ở trong không gian nhà phố.

với lối phác thảo mang phong cách tiến bộ, có hình khối tuy dễ chơi nhưng bắt mắt làm nổi bật lên yếu tố tự nhiên như cây trồng, gỗ, mảng tường gốm ở kiến trúc mặt tiền và không gian nội thất ngôi nhà phố đẹp.

toàn bộ không gian của tòa tháp đều design cùng không gian mở giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên vào trong nhà, 1 không gian sống thoáng đãng, trọn vẹn thuận lợi với mảng xanh, góc trang trí hiện đại nhưng đầy cá tính.

Khu vườn đứng cùng hồ nước cạn vừa tạo thành góc nhìn mát mắt vừa mời gọi được gió lùa vào giếng trời ở giữa nhà.

Ở tầng trệt, chính là không gian mở được thông suốt giữa phòng ăn, bếp và phòng khách. Điểm nhấn ở đây là vách tường ở phía sau bộ sofa, mảng tường gỗ ốp lôi cuốn, nối tiếp là tường vườn đứng ở giữa khoảng thông tầng. Đây chính là lá phổi của cả ngôi nhà tuyệt bắt mắt này cung ứng gió, sự thanh mát và ánh sáng đến cho ngôi nhà.

Mảng gỗ và chất liệu nhắc lại ở trong bếp và phòng ăn tạo thành không gian sống tầng 1 liên tục cùng khoảng ngăn cách chính là cây cối. Ở trong khoảng không gian của ngôi nhà, mảng tường sơn, với nguyên liệu ốp đều mang tông màu trung tính như là xám, trắng để hình thành được sự nổi bật lên điểm nhấn ở trong nội thất như là màu xanh cây lá, màu gỗ sồi … Có thể chia sẻ, nó là sự chọn lựa màu sắc tinh tế, hình thành cảm thấy vô cùng thoải mái đối với quá trình dùng.

Tầng 2 chính là không gian để ở của trẻ. Sở thích màu sắc của các nhỏ nhắn được tôn trọng. Có sự đồng điệu về nội thất tạo ra sự thống nhất cho cả căn nhà.

với điểm mạng chiều ngang rộng, kiến trúc sư design mảng vườn ở bên hông của phòng ngủ trên tầng 3, cùng vách kính lớn đem đến cho gia chủ góc nhìn thoáng hơn ra mảng xanh ở phía bên ngoài. Nơi chủ nhân ngôi nhà thuận lợi ngắm mầm xanh và để mắt mỗi sáng thức giấc.

Tham khảo

lên ý tưởng làm việc nội thất quán Cafe, Bar chuyên nghiệp

thiết kế làm việc nội thất triển lãm đẹp

liên lạc Rubee:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN