Tiến trình lên ý tưởng hệ thống nhận diện thương hiệu Vinpearl Safari Zoo

Vinpearl Safari là công viên bảo tồn, chăm sóc các động vật hoang dã lớn ở Việt Nam. Nằm ẩn mình ở Bãi lâu – bờ biển ở phía Tây Bắc ở Phú Quốc.

thiết kế logo ngành xây dựng

Khu bảo tồn chính là nơi có đến 400 loại động thực vật, 2000 động vật đại diện cho khoảng 140 loài, trong đó có rất nhiều loài quý hiếm, đang bị đe dọa. Theo định nghĩa của khu bảo tồng Vinpearl Safari Park chính là ngoài công viên triển lãm, nó còn xem là trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và nhân giống động thực vật rất quý hiếm.

Hệ thống nhận diện thương hiệu đầy giá trị được thực hiển do chuyên gia lên ý tưởng Bratus. Hãy với xem tiến trình cũng như là chiêm ngưỡng kết quả tạo thành rất tuyệt vời.

Về ý tưởng phác thảo chủ chốt

Về bảng màu

màu sắc chủ đạo

cấu trúc lên ý tưởng logo dựa vào tỉ lệ tiến thưởng

Định hướng chiến lược

dựa vào tài liệu nghiên cứu, đánh giá để khám phá định hướng phù hợp dành cho Vinpearl Safari. Nhà design đã tập trung trong việc xây dựng cá tính, câu chuyện thương hiệu, biểu tượng cũng như image thương hiệu mang định hướng về kích thích chiến lược vĩnh viễn nhằm gắn bó với mô hình, thương hiệu cũng như quy mô về kích thích dịch vụ du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi … với sự kết nối kiến trúc Vingroup.

phụ thuộc phác thảo thương hiệu Vingroup, hình ảnh design biểu tượng của Vinpearl Safari mang tới sự kế thừa cũng như thâu tóm những gì tinh tế nhất.

vị trí đảo Phú Quốc được nhà lên ý tưởng tận dụng nhằm đưa vào trong nên bản sắc ở nơi đây chính là điểm tới thiên đường.

Ngoài ra, cùng sự nghiên cứ phân tích rất sâu trong thương hiệu tạo thành thành công đối với ngành vườn thú, nhà design đã tìm tòi, thực hiện các cảm hứng nhằm biểu lộ cách tốt nhất về giá trị, phạm vi dự án và là niềm tự hào lớn lớn của Vingroup.

Đối cùng hướng tiếp cận thì nhà phác thảo đã cố gắng về cách loại bỏ về cách nghĩ vườn thú nuôi kìm hãm ở trong tâm trí khách du lịch bằng việc tạo ra hướng lên ý tưởng mở với bản sắc tạo thành cảm giác rất tích cực. Các linh vật sẽ đóng tính năng rất thân thiết đối cùng việc giao tiếp và tương tác với khách du lịch không có rào cản.

Nghiên cứu các lên ý tưởng biểu tượng sở thú

Câu chuyện

sử dụng từ cảm hứng image của đảo Phú Quốc – nơi vườn thú tọa lạc, miền đất hứa cũng là thiên đường ở nơi nhiệt đới tới cho loài động vật. Biểu tượng động vật bài trí, lồng ghép với cùng nhau theo hình dáng về bạn dạng đồ Phú Quốc, nhất là phần âm bản rất nổi bật là logo về cánh chim tượng tương cho Vingroup.

biểu tượng biểu tượng còn đại diện tới cho vị trí vui chơi, du lịch nhằm quảng bá image của Phú Quốc đưa ra riêng, của Việt Nam đến khách quốc tế. Như thế là dự án vườn mang đến sự tự hào tới cho người Việt Nam lúc nhắc tới Vinpearl Safari.

Hệ thống và bạn dạng sắc nhận diện thương hiệu

cùng phiên bản sắc thì nhà phác thảo tận dụng nguyên tố về cảm giác từ câu khẩu hiệu thương hiệu. Nhà design đã thực hiện biểu tách từ biểu tượng tạo thành sự phối hợp gần cận với hệ thống màu chủ đạo thương hiệu cùng ứng dụng tương phản tạo thành sự cuốn hút, nổi bật hơn trong môi tường phần mềm nhằm tạo nên sự sống để phản ánh môi trường, gần gũi hơn cùng loài người. Ngoài điều đó, nhà thiết kế dùng font chữ biên tập tối đa các yếu tố về nhận diện, gắn kết cá tính của thương hiệu.

Tham khảo:

design biểu tượng chuyên nghiệp

company design bao bì uy tín

liên lạc

doanh nghiệp CỔ PHẦN QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Email: contact@Rubee.com.vn

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

BÀI VIẾT LIÊN QUAN