Thiết kế nội thất văn phòng đổi mới đột phá

Để cho ra đời mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang tính bỗng phá, kiến trúc sư của Rubee đã thiết kế cùng rất nhiều phương án, bạn có thể tham khảo thông qua.

Sau đây là mẫu phác thảo văn phòng mang phong cách văn minh, thử nghiệm phần mềm nhiều.

design nội thất văn phòng với không gian mở

Văn phòng có mặt bằng rộng lớn, nên bạn sẽ không quá bất ngờ nếu chủ doanh nghiệp chọn lựa phong cách thiết kế không gian mở, thoáng đãng.

Khu vực làm việc ở trong thiết kế nội thất văn phòng được cách trở bởi hành làng, các vách ngăn gỗ, vách ngăn cây xanh.

Bàn của trưởng phòng nên đặt ở trung tâm nhằm bao quát các hoạt động văn phòng. Bàn làm việc di chuyển hay cố định giúp cho nhân viên đổi mới được không khí và tráng được sự nhàm chán ở trong công việc.

thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời

Văn phòng mang đẳng cấp khá đơn giản nhưng mà không hề đơn điệu với mảng trang trí trẻ trung và sinh động. Khẩu hiệu với biểu tượng của company là điểm nhấn cảm giác lúc vị khách bước vòa trong văn phòng.

Những chiếc bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp tông màu trắng kết hợp cùng ghế lưới cao cấp. Trên chiếc bàn thi công, you phác thảo cùng đèn thả trần cảm nhận. Những cây xanh sắp đặt ở khắp mọi nơi, khiến you thấy lạc long vào trong khu vườn tươi đầy sức sống. Nhân viên ở trong company làm việc trong design văn phòng cao cấp thư thái, ngây thơ nhất và giảm bớt đi áp lực.

Tham khảo

chuyên lên ý tưởng nội thất biệt thự

Công ty thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

liên hệ Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN