Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp in ấn trọn gói

Kỷ yếu là ấn phẩm đặc trưng dùng làm lưu niệm và lưu trữ nội dung của lớp học hoặc của tổ chức … bây giờ, chúng ta bắt chạm chán rất nhiều những cuốn kỷ yếu ở trường học, doanh nghiệp, Công ty lớn… mà you đã biết ý nghĩa thực sự từ những cuốn kỷ yếu đó? Hai từ “Kỷ yếu” nó mang rất nhiều ý nghĩa, ở bài viết này hãy cũng brasol khám phá chủ đề và tham khảo những mẫu thiết kế kỷ yếu giá rẻ được thực hiện từ Công ty.

Kỷ yếu – nó được hiểu như lưu giữ những kỉ niệm, những khoảnh khắc đẹp hay tiểu sử và quá trình sinh ra kích thích của trường học, đơn vị, doanh nghiệp. Bên cạnh những tấm ảnh khắc trọn khoảnh khắc hoàn hảo ấy là nội dung dí dỏm, lôi cuốn, những thành quả lớn bé dại và sự kiện cần thiết đều được viết lên từ những trang ấn phẩm.

Công ty brasol chuyên lên ý tưởng và in các ấn phẩm mang tên kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hà Nội với nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là những cuốn kỷ yếu học sinh, sinh viên từ các trường đại học. Lại 1 mùa hè nữa tới, ve đã khởi đầu kêu, phượng đã nở đỏ rực giữa khoảng sân trường. Thêm vào đó là sự lưu luyến, nuối tiếc từ các you học sinh, sinh viên cuối cấp lúc phải chia tay bạn bè, thầy cô và mái trường thân thiện. Cho dù cho mỗi năm lại rộ lên một phong cách, một trào lưu chụp hình kỷ yếu để chia tay. Tuy nhiên trên mọi điều vẫn là những dấu ấn bắt mắt nhất được lưu giữ, những khoảnh khắc phấn kích và không thiếu đi những giọt nước mắt hạnh phúc của các bạn teen lúc thời gian đi học đã chẳng còn rất nhiều. Hãy để brasol lưu giữ khoảnh khắc kỳ diệu ấy với you thông qua các cuốn ấn phẩm phong cách riêng nhưng mà cũng không thiếu đi nét tinh tế và cảm xúc về những kỉ niệm đã thông qua.

một số mẫu lên ý tưởng kỷ yếu đẹp được thực hiện từ Công ty brasol:

hình thức những cuốn kỷ yếu được lên ý tưởng đơn giản, image sắc nét, mang yếu tố nghệ thuật với những dòng đề tài ngăn nắp, ý nghĩa. brasolh với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, đặc biệt là design và in những ấn phẩm nhiều trang. Chu đáo, tỉ mỉ và cẩn thận tới từng trang in, chúng tôi đã gửi đến đối tác với đối tác nhiều cống phẩm đẹp mắt và tuyệt vời nhất. Đừng đặt thời gian trôi qua một cách vô vị, hãy để những ấn phẩm ấy giữ trọn mọi khoảnh khắc hoàn hảo của you. Vậy còn ngần ngại gì nhưng không thông qua brasol để có cho mình những ấn phẩm kỷ yếu ưu tú.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN