Thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi

Đối cùng những company kinh doanh phụ kiện xe hơi, catalog phụ kiện xe hơi là một phần cần thiết để giới thiệu cống phẩm tới người mua.

thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 1
thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 3

Trong ngành kinh doanh đưa ra thông thường và kinh doanh phụ kiện xe hơi nói riêng, catalog vào vai trò hết sức quan trọng. Không những cung ứng chủ đề sản phẩm, catalog còn khuyến khích đối tác chọn mua thông qua tác động tâm lý. Tuy nhiên đặt design catalog phụ kiện xe hơi bắt mắt là điều không hề đơn giản.

Tầm cần thiết của catalog phụ kiện xe hơi

rất nhiều Công ty đánh mất tầm quan trọng của catalog trong quá trình kinh doanh. Thế nhưng, trên thực tiễn, các bạn hàng rất chăm nom đến danh mục sản phẩm được trình bày trong tài liệu này.

Người mua không những biết được doanh nghiệp đang kinh doanh những sản phẩm nào mà còn nắm rõ chủ đề biểu đạt, hình ảnh đi kèm. Nhờ đó, việc đưa ra quyết định trở cho nên dễ chơi, tiện lợi hơn. Thông qua hình ảnh, phông chữ, cách trình diễn bố cục, chắc hẳn bạn hàng cũng sẽ có những cảm xúc tốt về cơ quan cung ứng.

Đặc điểm chung của catalogue phụ kiện xe hơi

một catalogue phụ kiện xe hơi có thể được lên ý tưởng theo rất nhiều đẳng cấp, kết cấu khác biệt. Nhưng mà, cần đảm bảo những phần cơ bản nhất như lời giới thiệu, đề tài trưng bày vật phẩm, hình ảnh, biểu đạt vật phẩm cụ thể, giá thành và đề tài liên lạc.

thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 2
thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 4

Những catalog dùng trong ngành kinh doanh phụ kiện xe hơi thường có bố cục ngắn gọn, dễ chơi, màu sắc mạnh bạo, thể hiện đúng tinh thần vật phẩm. Những phụ kiện cao cấp thông thường sẽ được đầu tư về hình ảnh, phối màu hơn.

Bên cạnh hình ảnh và mô tả từng sản phẩm đi kèm, catalog phụ kiện xe hơi còn thông thường cung cấp image lắp ráp hoàn thiện của phụ kiện nhất định. Nhờ như thế, người mua sẽ hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm trước lúc quyết định chọn mua.

Những bí quyết phác thảo catalog phụ kiện xe hơi dành cho Công ty

lựa chọn màu sắc trong catalogue phù hợp cùng thông tin

Tuỳ theo từng loại catalogue nhưng mà màu sắc được dùng không giống nhau. Cụ thể, đối cùng phụ kiện xe hơi, những màu sắc cần bộc lộ sự khỏe mạnh, khác với những gam màu nhẹ nhàng, vui mừng trong catalog thời trang, mỹ phẩm,…

Thống nhất trong phông chữ

khi thiết kế catalogue cho item, chỉ cho nên sử dụng từ 1 cho đến 2 font chữ không xa lạ nhất. Điều này sẽ tạo điểm nhấn cảm xúc cho người xem. Thế nhưng nếu lạm dụng quá mức, khách hàng sẽ cảm giác rối mắt và rời rạc.

chọn lựa hình ảnh rõ nét, đẹp mắt

image minh hoạ sẽ khiến phác thảo catalogue trở nên thích mắt hơn và thu hút người mua. Cho nên hãy chọn lọc những bức ảnh có độ phân giải cao, rõ nét. Cho nên sử dụng image thật của sản phẩm thay do tải ảnh từ trên mạng nhằm tăng mức độ sống động.

Duy trì sự thống nhất trong thiết kế

Sự thống nhất trong phác thảo là chìa khoá để nhận diện thương hiệu của you. Do thế, company cho nên thiết kế catalog sao cho hài hoà về cấu trúc, màu sắc, gợi liên tưởng đến logo nhãn hiệu của mình.

Đầu tư vào phần miêu tả item

lúc design catalog, đừng nên đánh mất phần biểu đạt vật phẩm. Trong phần này, chúng ta cho nên cung cấp những đề tài toàn vẹn, đúng đắn nhất về phụ kiện xe ô chén đồng thời khuyến khích đối tác mua.

Mặt khác, chủ đề càng toàn vẹn thì người mua càng hiểu rõ về chất lượng, công năng item. Đây là nhân tố cạnh tranh khiến khách hàng cân nhắc chọn mua item của company thay do bất cứ kẻ địch nào khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN