Thiết kế catalogue công ty sơn nước

Những cuốn catalog sơn nước bắt mắt sẽ là dụng cụ tốt nhất. Cung cấp quảng cáo, bán hàng, hấp dẫn bạn hàng tới cùng vật phẩm và doanh nghiệp.

thiết kế catalogue sơn 1
thiết kế catalogue sơn 2

Nội dung là phần quan trọng hàng đầu, quyết định tính công hiệu và thành công của một cuốn catalogue sơn nước. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để nội dung thú vị độc giả, truyền tải những thông điệp cần thiết và cần để ý vấn đề gì?

design catalog sơn nước là gì?

ngành sơn nước được coi là lĩnh vực hái ra tiền hiện nay. Dễ hiểu bởi nhu cầu thành lập có mặt ở khắp mọi nơi và ngày càng nhiều. Như thế là lý bởi thiết kế catalog lĩnh vực sơn cần có sự ấn tượng và biểu hiện được cá tính riêng. Có vậy doanh nghiệp thế hệ tăng thêm lợi thế cạnh tranh trước đối phương.

bạn có biết, Công ty sở hữu mẫu catalog độc đáo có thể làm tăng độ tin tưởng của đối tác tới 45%. Vì vậy, hãy đầu tư tâm sức và dành thời gian thiết kế và chọn lựa những design sáng tạo nhất.

catalog sơn nước là tổng hợp các loại sơn nước mà Công ty cung ứng. Trong cuốn catalogue sẽ thể hiện những hình ảnh, biểu đạt, các thông số về item. Thông thường, company sẽ gửi catalogue tới các đại lý, đối tác cá nhân.

Sau như thế, đối tác chọn lựa cống phẩm, ghi mã vào đơn đặt hàng. Ngoài ra, catalog còn được sử dụng trong khâu tư vấn bán hàng. Giúp bạn đọc tiện lợi tiếp cận và nắm bắt được information vật phẩm một cách gấp rút.

phác thảo nội dung catalogue sơn nước gồm những gì?

Nội dung trang bìa catalogue sơn nước

lên ý tưởng phần nội dung trang bìa là việc làm gian truân. Bởi trang trước tiên là nó như là phòng khách, là bộ mặt của ngôi nhà. Trang carton cần tăng trưởng sự hiếu kỳ của đối tác. Đồng thời phải tóm tắt được nội dung truyền tải của catalog một cách ngăn nắp nhất.

thông tin căn bản cần thiết là nhãn hiệu, logo, tên Công ty, image minh họa đặc trưng, miêu tả về nội dung catalogue súc tích.

để ý thiết kế nội dung trang bìa tránh sự rối mắt gây tức giận cho người xem. Hình ảnh không nên thái ghép rất nhiều hình, chèn quá rất nhiều thông tin.

thiết kế nội dung mục lục catalog sơn nước

Những cuốn catalogue bé dại thông thường có từ 8-12 trang sẽ không không thể thiếu kế phần mục lục. Đa phần chỉ những catalogue lâu mới cần làm mục lục đặt tiện cho bạn hàng theo dõi và tìm kiếm nội dung.

Nội dung catalog trưng bày Công ty và dịch vụ cung ứng về sơn nước

– Phần trưng bày đôi nét về doanh nghiệp: tổ chức kinh doanh, nhân sự

– Lịch sử phát triển và hình thành, những thông tin nổi bật

– Cập nhật đúng mực thông tin email, địa chỉ liên hệ, khu chợ, chi nhánh cũng cần được liệt kê chi tiết.

– Những chứng nhận tiêu chuẩn, giải thưởng đã đạt được, đặt tạo niềm tin với khách hàng.

– Giá trị cốt lõi, chiến lược, mục tiêu phát triển đề ra

Nội dung catalogue về dịch vụ, các vật phẩm sơn nước

– Nội dung cần được bửa sung trong catalogue là danh mục các cống phẩm và dịch vụ thiết yếu.

-Danh sách thiết bị vật chất, máy móc.

– danh sách bạn hàng, bạn hàng làm ăn, hợp đồng hay dự án

để ý khi có những image sơ đồ, bảng trong catalog thì cần chuyển dạng vector, không để dạng bitmap. Sẽ khiến cho image không có độ sắc nét. Font chữ dành cho catalog thường được sử dụng là Myriad Pro, kích cỡ 12pt.

Tuy nhiên, you có thể linh hoạt lựa chọn, nếu có quá rất nhiều nội dung cần chèn trong catalogue. You có thể giảm kích cỡ chữ xuống 10pt hay 8pt, riêng với phần chữ chú thích hay miêu tả ảnh cho nên dùng font chữ 6pt, 12pt.

Nội dung information liên hệ ở trang cuối catalogue sơn nước

Nội dung catalogue không thể thiếu information liên lạc ở phần trang cuối. Cần chèn thêm logo, slogan nhận diện thương hiệu bên cạnh. Hoặc bạn có thể tận dụng lồng ghép có lí 1 số hình ảnh ngành kinh doanh vào.

Kiểm tra thiết kế nội dung, information catalog sơn nước

Trước lúc in catalogue, bạn cần kiểm tra các phần sau:

– tấn công số trang mục lục chuẩn

– Rà soát lại chính tả

– Kiểm tra phần căn chỉnh lề, đảm bảo tính thẩm mỹ cho catalog

– Nội dung và phần Font Header đồng bộ

– Kiểm tra tính sắc nét của hình ảnh

bạn hàng lúc thuê tổ chức lên ý tưởng catalogue hãy kiểm tra kỹ càng file thiết kế, duyệt lại nội dung trước lúc làm việc in hàng loạt.

Giá phác thảo catalog sơn nước

trên thị trường, giá lên ý tưởng catalog sơn nước trung bình dao động từ 200.000-500.000 VNĐ, trang. Con số chi tiết còn tùy thuộc vào số trang mỗi cuốn catalogue và yêu cầu của bạn hàng.

bạn mong muốn có được những cuốn in catalog đẹp nhất, hãy đặt brasol giúp bạn. Đội ngũ design của đơn vị đều là những người có kinh nghiệm dài năm trong ngành. Cam kết mang tới những sản phẩm sáng tạo độc lạ.

đối tác có thể lựa chọn các vật liệu đa dạng đặt in catalog như là chất liệu giấy Couche, Biston… Trong đó, 2 loại giấy được sử dụng rất nhiều nhất là Couche và Biston, với mặt mạng nổi bật là bề mặt láng bóng và mịn. Catalogue sau in có độ đúng mực về màu sắc và độ nét của hình ảnh.

ngoài ra, khi design catalog tại đây sẽ không bị giới hạn hàm lượng trang. Tùy thuộc vào số lượng cống phẩm của company, chúng tôi hỗ trợ ý tưởng lên ý tưởng và đặt bố cục cùng số trang thích hợp. You cũng có thể để phác thảo mẫu catalog kích thước lớn hoặc nhỏ dại theo mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN