Solution mách you ý tưởng làm thế hệ phòng khách trong ngôi nhà bạn

Phòng khách là một trong những nơi you cần lưu ý nhất trong không gian ngôi nhà bởi vì ngoài vai trò là nơi tiếp đón khách, đó còn là nơi chia sẻ lên tính cách của chủ nhân ngôi nhà, sự lịch thiệp, phòng thoáng hay vẻ kiêu sa, sang trọng.

Nếu như phòng khách của bạn đã lâu chưa được thay đổi, trang trí lại thì đã tới lúc bạn nên tham khảo 1 vài ý tưởng để làm mới lại không gian sống của you.

Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam – có tên viết tắt là Rubee, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành thiết kế tiến hành nội thất, đã từng thiết kế nội thất cho nhiều tòa tháp lớn, bé dại trên khắp các tỉnh miền Bắc, tự tin có thể mang đến một không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng.

thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep

như các bạn đã biết, phòng khách là 1 trong những không gian công cộng nhất trong nhà của bạn. Đó là nơi bạn mời khách và nơi bạn có thể thể hiện cá tính của you tới bạn bè và gia đình. Cho dù you thích 1 màu sắc đậm, sôi động hoặc 1 cái gì đó ngây thơ hơn và êm dịu, phòng khách của bạn nên càng độc đáo càng tốt.

Trang trí lại phòng khách với lớp sơn thế hệ

1 cách dễ chơi để phòng cách của you trở nên cá tính hơn như thế là khoác cho chúng 1 lớp áo mới. Sơn là một phương tiện đa năng có thể làm được rất nhiều cho thiết kế toàn thể của you nhưng mà không vi phạm ngân sách. Nhận lấy cảm hứng từ những ý tưởng sơn phòng khách và chuyển đổi một trong những phòng cần thiết nhất trong nhà của bạn.

Thêm một sự nổi bật lên tường

Trần nhà là 1 bề mặt mà thường bị bỏ qua. Bằng cách thêm một giật gân của màu sắc trên cao bạn có thể hình thành 1 sự tương phản thị giác lôi cuốn với những bức tường của you và khiến cho không gian năng động hơn. Tác dụng có thể được tinh tế nếu bạn chọn một màu sắc mềm, hoặc bạn có thể làm sáng một căn phòng màu trắng cùng một màu đậm. Nếu you có trần thấp, chọn lựa 1 màu bóng râm lạnh ngắt như màu xanh hoặc tím sẽ khiến cho chúng nhận thấy cao hơn, chính vì thế you có thể tấn công lừa mắt vào Nghĩ suy căn phòng to hơn nó thực sự có.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep

Sơn sàn có thể mở ra 1 trái đất của những kĩ năng thiết kế nội thất, đặc biệt là nếu bạn chọn để sơn hoặc triển khai một sàn bê tông. Để đơn giản hiện đại, màu đậm, màu trắng hoặc màu sáng hoạt động tốt. Bạn cũng có thể bắt chước giao diện của bàn cờ ngói truyền thống cùng hai màu sắc tương phản. Sàn bê tông đặc biệt là nhìn kiểu dáng bắt mắt với một chiếc áo khoác siêu sáng bóng của epoxy phản ánh sáng trở lại không gian. Bê tông cũng có thể nhuộm màu cho một bề mặt tinh tế hơn nhưng bắt chước giao diện của đá đã tận dụng hoặc đá cẩm thạch cho một cái nhìn tự nhiên hơn.

Phòng khách với nhiều bố cục

Đối cùng một cái nhìn thu hút hơn, tùy chỉnh bất cứ của những ý tưởng sơn cùng phương pháp trị liệu sơn sần. Kỹ thuật truyền thống và màu cẩm thạch để tạo nên một cái nhìn cùng nhiều hơn 1 màu. Mặc dù kỹ thuật vẽ tranh giả có thể được thực hành. Thêm cấu trúc cho các bức tường hoặc trần nhà có thể làm cho phòng khách của you cảm thấy lập tức sang trọng hơn, đặc biệt là nếu you giới hạn kỹ thuật tới một bức tường âm và thực hiện một bảng màu trung tính với chỉ 1 mức độ tốt của tương phản giữa màu sắc tinh tế.

thiet-ke-noi-that-phong-khach

Trên đây, là những phép tắc cơ bản về màu sắc trong lên ý tưởng nội thất. Để có được một không gian kiến trúc hoàn mỹ nhất, các bạn hãy liên lạc cùng đội ngũ tư vấn của Rubee – doanh nghiệp design nội thất chuyên nghiệp, cùng hơn 10 năm hoạt động trong ngành design thi công nội thất. Chúng tôi đã design hàng trăm dự án to, bé dại từ thiết kế nội thất văn phòng, phổ biến cư, biệt thự tới nội thất ngân hàng, showroom, quán bar-café,…

liên lạc lên ý tưởng làm việc nội thất tại Rubee

Rubee với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, sáng tạo đã từng lên ý tưởng nội thất nhiều biệt thự to, nhỏ dại toàn miền Bắc, cùng cùng đội ngũ làm việc nội thất tay nghề cao.

Tự tin là điểm tựa cho không gian sống hoàn hảo của quý đối tác. Hãy liên hệ Rubee ngay hôm nay để chiếm được những khuyến mãi tốt nhất về dịch vụ.

Rubee.com.vn: nhà thiết kế logophác thảo nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín

liên hệ Rubee

Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

(04) 3976 4401/02 – Ext 28 lines – Fax: 04.3976.4403

090 222 8998 – 0936 438 238

BÀI VIẾT LIÊN QUAN