Phong trào bảng phối màu lên ý tưởng nội thất 2016

Việc kết hợp và phối màu trong việc trang trí và design nội thất chiếm vai trò rất quan trọng đối cùng bất cứ không gian nào. Hãy cùng tham khảo mẫu bảng phối màu được Pantone Color Institute dự đoán.

Mục lục

một. Màu tự nhiên – Natural Forms

Màu sắc hiện thực, rõ ràng gồm có tone màu cùng nguồn gốc tự nhiên như màu be, màu da cừu, màu đất sét, màu gỗ … như thế là bảng màu tiếp nối của năm ngoái.

2. Tương phản – Dichotomy

Dichotomy bao gồm màu sắc chủ đạo tạo nên tính tương phản trong dãy màu, mang tới sự đối lập rất hấp dẫn như là từ màu tiến thưởng nắng, xanh coban, màu kim loại bạc kết hợp cùng phiên bản gam màu dịu nhẹ có với tone màu.

3. Nhẹ nhàng – Ephemera

tông màu tinh tế và nhẹ nhàng là Xu hướng design nội thất 2016. Bảng màu này tâp trung vào việc pha trộn sắc thái dịu nhẹ của màu sắc, trong như thế có tông màu xanh nhạt, màu sắc chủ đạo hồng phấn … hay đối với tông màu trung tính.

4. Truyền thống – Lineage

kết hợp tông màu truyền thống của hải quân, màu be, màu đen cùng loạt gam màu rạng ngời hơn như là gam màu đỏ, tím, xanh ngọc. Từ như thế, có được không gian nội thất có sự cách tân tân tiến và có sự cổ kính.

5. Êm dịu – Soft Focus

Mang tới bảng màu vô cùng tinh tế, thỉnh thoảng được bày trí tựa như làn khói mà lại linh hoạt hơn. Tính tân tiến lên ý tưởng thông qua việc phối màu, design tối giản nội thất.

6. Lấp lánh – Bijoux

Bijoux theo tiếng pháp có nghĩa là trang sức có sự pha trộn nhiều tông màu ngọc. Như thế là bảng màu phù hợp để bạn trang trí trong ngày đầu xuân.

7. Vui lòng – Merriment

Dành cho trang trí thiết kế nội thất phòng trẻ em, lúc gam màu như là xanh lá, xanh trời, hồng tím, cam gợi nhớ thời thơ ấu có toàn diện sắc thái rực rỡ và vui mừng.

8. Thư giãn – Footloose

Không gian luôn tràn ngập nhạc blues ở kỳ nghỉ trong bãi biển xanh, bảng màu gợi lên các ý tưởng toát khỏi cuộc sống đơn điệu và trải nghiệm địa cầu độc lập ở bên ngoài.

9. Hỗn hợp – Mixed Bag

Dựa trên hàng loạt họa tiết ciheets trung nhiều chủng loại của hình động vật, hoa lá, rang cư, kết hợp đầy ngẫu hứng ở màu sắc phong cách riêng và lôi cuốn như cam, tím, đen …

Tham khảo

liên hệ Rubee:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 89980936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN