Phần mềm thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp

đặt tạo nên những cuốn kỷ yếu bắt mắt, cần thiết sự hỗ trợ đắc lực của những ứng dụng làm kỷ yếu chuyên nghiệp. Sau đây là tổng hợp những phần mềm thiết kế kỷ yếu bắt mắt được sử dụng rất nhiều nhất!

ứng dụng thiết kế kỷ yếu photoshop

Andobe photoshop (Ps) là ứng dụng chuyên phác thảo đồ họa cùng tính năng nổi bật mà ai cũng biết đến và không thể cưỡng lại là hiệu năng design và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

phần mềm photoshop giúp bạn tạo thêm hiệu ứng, làm nổi bật những chiếc ảnh thiết kế kỷ yếu của you và thổi thêm hồn cho cuốn kỷ yếu thêm sinh động hơn.

phần mềm design AI (Adobe Illustrator)

Adobe Illustrator là phần mềm chuyên vẽ và tạo đối tượng ở dạng vector, đây không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop nhưng mà AI là ứng dụng thiết kế nhận được rất nhiều chọn lựa và yêu thích của dân lên ý tưởng kỷ yếu lúc sản xuất các hình ảnh với tiêu chuẩn cao nhưng mà không sợ vỡ.

phần mềm thiết kế kỷ yếu

Phải đưa ra AI là trợ thủ đắc lực của dân lên ý tưởng lúc tạo dựng ý tưởng thế hệ và tạo nên những bức tranh chân thực đầy màu sắc.

phần mềm CorelDraw

Đây là ứng dụng gần giống cùng AI (Adobe Illustrator) , đây là phần mềm design đồ họa dưới dạng vector giúp người sử dụng sử dụng các dụng cụ có sẵn để sản xuất các đối tượng khác biệt như là : banner, carton kỷ yếu..

phần mềm Adobe Indesign (ID)

Adobe Indesign là ứng dụng giúp người lên ý tưởng dàn trang chuyên nghiệp cho cuốn kỷ yếu, để sản xuất các trang bên trong cuốn kỷ yếu.

Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể dàn trang 1 cách nhanh chóng không như là trên photoshop và illustrator.

ngoài ra bạn có thể dùng các khí cụ khác để thiết kế kỷ yếu mà tính năng sẽ hạn chế và không được phổ biến như các phần mềm design kỷ yếu nhưng mà chúng tôi đề cập bên trên như:

  • ứng dụng microsoft (Word, excel)
  • ứng dụng Paint
  • GIMP (GNU image Manipulation Program)

Chúng tôi là doanh nghiệp in ấn và phác thảo kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN