Nội thất phổ biến cư – Tuy nhỏ dại nhưng mà thoáng

thiết kế nội thất tầm thường cư nhỏ giá rẻ là hợp túi tiền của nhiều gia đình. Những căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, một phòng bếp, một phòng khách. Tuy vậy, phân chia sao cho hợp lý giữa design nội thất và không gian là vấn đề không hề dễ chơi.

Hãy với xem gợi ý dưới đây, you có thể thiết kế nội thất căn hộ thông thường cư nhỏ nhưng tiện lợi và sang trọng.

  1. phác thảo nội thất phòng khách

phác thảo đồ nội thất cho phòng khách của chung cư diện tích nhỏ dại nên cần tối giản các cụ thể cầu kỳ, rườm rà. Cần chọn các tông màu nhất quán và thống nhất với nhau. Nếu là màu sắc chủ đạo sáng, đồ nội thất khác không thể thiếu kế có với màu sắc chủ đạo giúp căn phòng trở nên thoáng hơn, không bị rối mắt. Ngoài ra, các tông màu đối lập khiến cho phòng khách của gia chủ trở nên sang trọng và cảm giác hơn.

  1. thiết kế nội thất phòng ăn và bếp

cùng căn hộ chung cư sở hữu diện tích nhỏ tuổi nhưng toàn diện không gian sinh hoạt. You có thể khai thác không gian này, phòng ăn và phòng bếp được thiết kế phổ biến. Ngoài ra là thiết kế phòng bếp và phòng khách nên ngăn với nhau bằng vách ngăn bé dại hay quẩy bar. Phác thảo mở, chia không gian thành các nhiều phòng nhỏ dại tạo thành không gian thoáng mát và thuận tiện tới cho căn hộ.

khác biệt, diện tích căn hộ được tiết kiệm tối đa với hệ thống bếp lắp đặt cực kì thuận tiện, có vật dụng hoàn toản.

  1. thiết kế nội thất phòng ngủ

Căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ, được phân tạo thành phòng ngủ lớn dành cho ba má và phòng ngủ dành cho trẻ.

Phòng ngủ lớn nên sử dụng gam màu đơn giản và hài hòa. Các gia chủ sẽ tiết kiệm được tiện tích nếu design tủ âm ở trong tường.

Còn phác thảo nội thất phòng ngủ cho nhỏ nhắn với tông màu rạng rỡ và hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh. You nên khai thác chiếc giường tầng có vai trò rất nhiều để tiết kiệm được không gian cho phòng.

  1. phác thảo nội thất khu vệ sinh

Khu vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ các thuận tiện, thiết kế dễ chơi.

Việc lên ý tưởng căn hộ phổ biến cư có diện tích nhỏ tuổi là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tìm đến doanh nghiệp design nội thất đẹp Rubee để được tư vấn nhé.

Tham khảo

Công ty lên ý tưởng tiến hành nội thất showroom bắt mắt

phác thảo thi công nội thất triển lãm trọn gói

liên hệ Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN