Nói kinh nghiệm làm phim quảng cáo TVC hay

TVC (Television Commercial) – quảng cáo truyền hình, được hiểu là một đoạn phim ngắn phối hợp giữa hình ảnh, chuyển động và âm thanh để quảng cáo cho các vật phẩm, dịch vụ hay thương hiệu trên sóng truyền hình TV.

ngày nay cùng sự ra đời của rất nhiều kênh truyền thông đa dạng khác, TVC phim quảng cáo còn được đăng tải trên hàng loạt kênh viral như Youtube, mạng xã hội, các trang báo mạng đa dạng, thậm chí trên thang máy và phương tiện di chuyển công cộng xe bus.

một. Làm phim quảng cáo TVC để làm gì?

Phim quảng cáo trở thành chiến lược không thể thiếu của nhiều nhãn hàng để tiến công vào tâm trí khách hàng, mang lại công hiệu quảng cáo mau lẹ và rộng rãi. Phim quảng cáo TVC có thể được hiện hiện ở rất nhiều nơi từ công sở, văn phòng, khu vui chơi giải trí tới các trường học và event biểu diễn nghệ thuật, nhắm tới các đối tượng khách hàng ở các độ tuổi và giới tính không giống nhau.

Không thể phủ nhận kết quả lan truyền mau lẹ và rộng rãi của phim quảng cáo. Nhưng mà nếu việc biên tập và sản xuất TVC không làm theo các bước phương thức, không hiểu được thông điệp của doanh nghiệp và không nhắm tới đúng đối tượng đối tác mục tiêu thì khoản tiền đầu tư cho sản xuất TVC quảng cáo sẽ bị lãng phí.

2. Kinh nghiệp làm phim quảng cáo TVC thú vị

thành lập phim quảng cáo vật phẩm có nhiều điểm khác lạ so cùng các loại hình quảng cáo khác như thế là phải tích hợp được nhiều nhân tố trong một quảng cáo. Một phương thức làm phim quảng cáo vật phẩm hay và cảm xúc cả về lý thuyết và thực tiễn là cần phải có cách tiếp cận vấn đề thích hợp và nêu bật được lợi thế của sản phẩm so với các sản phẩm với tính năng của thương hiệu khác.

Làm phim quảng cáo vật phẩm không thể bỏ qua đề nghị bảo đảm tích hợp yếu tố gần cận, thân thiết cùng thói quen suy nghĩ của người theo dõi. Nếu một quảng cáo item áp dụng quá cầu kì, quá phô trương, áp dụng ngôn ngữ và hình ảnh khó hiểu thường không tạo được cảm tình của người xem.

TVC quảng cáo item nhằm mục đích tạo sự cảm giác tới người xem nên thông thường có thời lượng không lâu. Chính vì thế, yêu cầu triển khai lời bình và image cần hết sức cô đọng, súc tích và gây sự chú ý của khán giả. Nếu không sử dụng được điều đó thì việc làm phim quảng cáo item coi như là thất bại.

Các doanh nghiệp làm phim quảng cáo item nên căn cứ một số đặc điểm của đặc điểm thể loại quảng cáo này để có những đề nghị thích hợp tăng kết quả truyền thông.

Thực thế, để có cách làm phim quảng cáo vật phẩm hay là cả 1 tiến trình đổi mới cố gắng không hề dễ chơi.

lam tvc quang cao

với các doanh nghiệp có dự định làm phim quảng cáo sản phẩm nên tìm tới các doanh nghiệp chuyên sản xuất phim quảng cáo to và uy tín để được lắng nghe, tư vấn và xử lý nội dung, biên tập thành những kịch bạn dạng quảng cáo cảm xúc. Tại các Công ty này thường có đội ngũ chỉnh sửa, đạo diễn, kỹ thuật dựng có chuyên môn và rất nhiều kinh nghiệm cùng cùng trang trang bị, máy móc hiện đại sẽ giúp cho bạn hàng biến những ý tưởng thành những quảng cáo có hồn, vô cùng thú vị.

Thêm 1 điểm mạng nữa để các Công ty có thể làm phim quảng cáo vật phẩm đó là các doanh nghiệp này áp dụng chuyên nghiệp nên có chi phí rẻ hơn hẳn so cùng việc tự triển khai của doanh nghiệp.

3. Các bước làm phim quảng cáo tại Rubee

– Tiếp nhận đòi hỏi từ khách hàng về mục đích, tín hiệu và đề tài của TVC quảng cáo

– tiến hành phân tích, tư vấn các điểm cần chú trọng, lên kịch phiên bản cho phim, thành lập ý tưởng cho tiết để đối tác duyệt.

– thiết kế hình ảnh 2D bối cảnh kịch bản cho các phân đoạn sẽ quay

– lựa chọn diễn viên phù hợp cùng kịch phiên bản. Diễn viên sau lúc được chúng tôi sàng lọc sẽ được bàn luận cùng hách hàng, đối tác có thể chỉ định diễn viên làm phim theo yêu cầu.

– sử dụng quay phim dưới sự giám sát và theo dõi của bạn hàng

– biên tập hiệu ứng đồ họa và âm thanh cho phim, bàn giao hợp đồng và vật phẩm đến đối tác.

san xuat phim quang cao

cùng các bước làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, Rubee luôn cố gắng không kết thúc để tìm kiếm những ý tưởng lạ mắt và thế hệ lạ, nhưng đồng thời chứa đựng và truyền tải đúng chất thông điệp mà bạn hàng muốn hướng đến. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Rubee sẽ tiến hành thu thập nội dung, phân tích yêu cầu cũng như tư vấn định hướng cho bạn hàng, từ đó lên ý tưởng, nói phương án phù hợp nhất cùng đòi hỏi của khách hàng. Trong đó vấn đề tiêu chuẩn và kết quả nhưng phim quảng cáo mang lại được Rubee ưu đãi coi trọng.

dự định những phân tích trên đây sẽ giúp các doanh nghiệp muốn xây dựngphim quảng cáo vật phẩm haycó lựa chọn đúng mực và có những sản phẩm ưng ý, quảng cáo tác dụng.

Mọi chi tiết tư vấn sử dụng dịch vụ, bạn hàng vui mừng liên hệ:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN