Những để ý quan trọng lúc thay đổi phác thảo biểu tượng

Trong series bài giới thiệu về chủ đề thay đổi phác thảo biểu tượng – tái thiết kế logo, Rubee đã nói hành trình phác thảo logo của các thương hiệu nổi tiếng cũng như khoảnh khắc tiến thưởng để thay đổi thiết kế logo.

Vậy đâu là những để ý cần thiết khi muốn thay đổi thiết kế biểu tượng để ‘bộ mặt’ đại diện cho thương hiệu được hoàn thiện?

Pizza hut thay doi thiet ke logo

một. Phân tích kỹ lưỡng, khai thác lợi thế nổi bật của thiết kế logo cũ

Cảm hứng cho những điều mới mẻ có thể bắt đầu ngay từ những điều tưởng chừng đã cũ dù do bất cư lý bởi vì nào để từ bỏ hình ảnh logo hiện tại, doanh nghiệp cũng cần phân tích chi tiết những ưu và khuyết điểm của logo. Khắc phục những điểm yếu, cải thiện nó một cách tác dụng là cách tối ưu để F5 cho mẫu logo thế hệ.

2. Tập trung vào tín hiệu truyền tải trên lên ý tưởng logo thế hệ

image mới là ý tưởng tạo sự khác biệt cùng đối phương cạnh tranh hay đổi mới logo chỉ hướng tới mục đích tạo hiệu ứng truyền thông. Có khi biểu tượng thay đổi ngay trong chiến dịch quảng bá sản phẩm thế hệ hoặc tạo di sản về hội nghị Kỷ niệm xây dựng Công ty. Do đó, để tạo sự khác lạ, biểu tượng thế hệ phải truyền tải được tín hiệu, tạo dư luận và hấp dẫn sự quan tâm.

3. Đừng quên tham khảo ý tưởng mới mẻ hợp phong trào

phác thảo là lĩnh vực yêu cầu cả kỹ thuật và mỹ thuật nên sống sót nhiều đẳng cấp và phong trào mới để tham khảo. 1 Gợi ý là theo hướng dễ chơi nhưng tinh tế luôn được đánh giá và không lo bị lỗi thời.

Những ý tưởng design từ website ngoại quốc là gợi ý hay ho, do những cảm hứng sáng tác có thể hiện ra trong phút chốc.

tuy nhiên, quá rất nhiều ý tưởng cho 1 phương án lên ý tưởng có thể dẫn tới mẫu thuẫn. Tốt hơn là dựa trên những tiêu chí lên ý tưởng đặt ra lúc đầu để chọn lọc những ý tưởng phù hợp, khai thác và biến đổi thích hợp cùng concept phác thảo biểu tượng mới.

tham-khao-y-tuong-thiet-ke-lai-logo

4. Dự đoán các tình huống xảy ra với lên ý tưởng biểu tượng thế hệ

Trước khi ‘trình làng’ mẫu biểu tượng thương hiệu mới, hãy khẳng định rằng you đã dự đoán được những tình huống phản ứng của bạn hàng và dư luận: người tiêu dùng có dễ hiểu và dễ Giữ gìn nó không? Đối tác có thích và bị lôi cuốn không hay phản đối bởi vì những lí vì gì? So với các biểu tượng trong cùng lĩnh vực nó có gì mới mẻ, khác biệt? Câu trả lời chính xác không nằm ở quyết định chủ quan của chủ doanh nghiệp hay một nhóm người phụ trách phát triển cho thương hiệu mà nằm ở quy trình khảo sát, chạy thử nghiệm.

xem xét là để đưa ra những nhận xét chính xác cho một ‘sản phẩm’ có giá trị cả về mặt kinh tế lẫn mỹ thuật như là biểu tượng rất cần kiến thức, chuyên môn về thiết kế và kinh doanh. Nếu có thể, hãy tham khảo tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực.

Nếu bạn đang băn khoăn về image logo thế hệ, chưa thích hợp với sản phẩm, đẳng cấp thương hiệu hay khó phối hợp với bộ nhận diện thương hiệu, hãy tìm đến tư vấn của chúng tôi.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN