Ngắm những mẫu lên ý tưởng bao bì bắt mắt bằng gỗ

hiện nay, ý thức về bảo quản môi trường trong cộng đồng càng được nâng cao. Nó biểu thị rõ trong quá trình về quyết định mua hàng của khách hàng, họ lựa chọn item có bao bì thân thiện cùng môi trường và người tiêu dùng.

  • design biểu tượng doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Nhắc đến thực phẩm, you sẽ không có rất nhiều sự chọn lựa về vật liệu bao bì. Nguyên liệu chính là thực hiện kim loại, nhựa, giấy, thủy tinh. Ngoài ra, có rất nhiều nhà sản xuất chọn việc bỏ bao bì sản phẩm nhưng mà việc bảo quản là đề nghị không thể thiếu, nhất là vật phẩm thực phẩm.

chọn lựa vật liệu là gỗ cho việc phác thảo bao bì đặc sắc là chọn lựa rất hiếm khi có mặt ở trên tủ hàng. Gỗ là một vật có giá rẻ, thân thương hơn cùng môi trường. Bởi thế, lựa chọn thiết kế bao bì vật phẩm làm từ gỗ là quyết định lanh lợi và hợp Xu hướng.

lên ý tưởng bao bì cho Vodka

đó là thiết kế bao bì được làm bằng gỗ cực kì tinh tế của Vodka, áp dụng nhãn hiệu sản phâm tạo hình giúp bao bì gây ra được thị giác rất ấn tượng.

phác thảo bao bì Oak

Là item bia Oak được đựng ở trong chai gỗ ấn tượng. You nhìn có bị phát triển không?

lên ý tưởng bao bì Ford Jekson

đó là mẫu phác thảo bao bì bia được làm từ gỗ, tạo hình thành chân bowling ấn tượng. Khách hàng chuẩn bị bỏ tiền ra để mua chai bia này.

design bao bì item Olia

Là item không sử dụng hoàn toàn nguyên liêu gỗ, mà chiếc lọ đựng dầu Olia rất tinh tế lúc nó phối hợp thủ tinh và phần nắp, đáy bằng gỗ rất thanh lịch.

Tham khảo

design biểu tượng thành lập đẹp

design bao bì mĩ phẩm đẹp

liên lạc Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN