Lên ý tưởng nội thất phổ biến cư sang trọng, văn minh

Hiện you sở hữu căn hộ tầm thường cư, mà bạn chưa biết làm cách nào để nó trở nên hoàn hảo, sang trọng và văn minh hơn. Cùng 1 không gian bó hẹp, không tiện lợi tạo ra căn hộ sống lý tưởng. Ở đây, món vàng đẹp dành cho you chính là hình thức nhà đẹp, lên ý tưởng nội thất trọn vẹn trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng vệ sinh nhưng vẫn tạo nên được không gian sống mở rộng rãi.

Rubee sẽ tư vấn design nội thất thông thường cư tân tiến giúp bạn có thể chiếm hữu 1 căn hộ chung cư như là ý nhé.

Căn hộ chung cư là tổ ấm, là nơi nghỉ ngơi thư giãn nên bên cạnh việc đảm bỏa tiêu chí tầm thường về không gian xanh, việc sắp đặt, cuộc sống lạnh ngắt, trong nhân từ, sắp đặt vũ trang nội thất cùng phòng tính năng thật khoa học, có lí để mang tới sự thuận tiện, hồn nhiên đến cho người sử dụng.

cùng diện tích đủ lớn trong căn hộ, phòng khách, phong ăn, phòng ngủ nên lên ý tưởng thông với nhau nhằm tận dụng tối đa diện tích, tạo nên khoảng không gian sống tiện nghi, rộng rãi và thoáng mát. Màu sắc chủ đạo trắng nên là gam màu sắc chủ đạo cho toàn bộ sàn, trần nhà.

với sự phối hợp các gam màu nhưng hài hòa là một trong các giá trị đặc sắc về lên ý tưởng. Ở phòng khách, bộ sofa có ghi xám giúp làm nền cho chiếc gối tựa màu chủ đạo vàng vô cùng nổi bật, với màu spashback ở bếp tạo nên tính liên kết bền vững, thống nhất tới cho toàn bộ không gian sống.

khác biệt về màu sắc, vật liệu ở 2 mảng tưởng sẽ khiến cho kết cấu thêm phần nhấn mạnh hơn. Mảng tường lắp tivi có màu chủ đạo đen ở trên nguyên liệu kính cường lực mang tới cảm thấy chiều sâu, với mảng tường có họa tiết vân gỗ ở phía sau ghế sofa là sự phối hợp rất tuyệt vời mang tới nét sang trọng và hiện đại nhưng không kém phần đơn giản, cá tính tới cho ngôi nhà.

Các phòng, khu vực được phác thảo thông vơi nhau giúp tiết kiệm được diện tích và khai thác ánh sáng tự nhiên bên ngoài do ánh sáng dễ ợt lan tỏa tới mọi ngóc ngách căn hộ mà không bị ngăn bởi vì bất kì một bức tường nào. Trong khi, design cửa kính sát tường giúp cho nguồn ánh sáng nhưng mà ngôi nhà nhận được ở mức cao do không gian sống cần có sự tràn ngập năng lượng, thoáng đãng.

lên ý tưởng nội thất phổ biến cư hiện đại nên áp dụng các vũ trang lanh lợi để tối ưu các công năng, tiết kiệm được diện tích. Mỗi món đò như bàn trà, bàn ghế ăn, ghế sofa, hệ thống đèn … tuy không cần cầu kỳ nhưng lại gợi Bên cạnh đó tác phẩm điêu khắc nhưng những con mắt tinh tế nới cảm chiếm được.

Trong khi, nên đặt chậu cây cối ở trong nhà giúp không gian sống trở nên tươi mát, không gian xanh được hiện hữu.

Khu vực bếp không thể thiếu kế, thiết bị hoàn toản các tiện nghi, gọn nhẹ và gọn nhẹ. Với tủ bếp có gam màu trắng khiến cho không gian trở nên thoáng mát và làm cho spashbak màu sắc chủ đạo tiến thưởng nổi bật. Cùng viền đen thể hiện được nét tinh tế ở phòng bếp bởi vì lên ý tưởng đèn âm tường cung ứng ánh sáng phù hợp và làm cho chủ nhân không cảm thấy vướng vúi. Ngoài vẻ bắt mắt hiện đại, sang trọng thì thuận lợi là yếu tố nhưng chủ nhân cũng như các nhà kiến trúc sư Rubee quan tâm.

Tham khảo

  • design thi công nội thất nhà ở tiến bộ
  • thiết kế làm việc nội thất bình thường cư cao cấp

liên lạc Rubee:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN