Leaflet là gì và bởi sao cần thiết kế leaflet đẹp

Leaflet vẫn còn là thuật ngữ lạ lẫm với nhiều người. Khi quảng cáo, truyền thông qua bộ nhận dạng thương hiệu, ta thường bắt gặp mặt các mẫu phác thảo Brochure, tờ rơi, tờ gấp, mẫu lên ý tưởng poster và voucher. Nếu nhìn thông qua, bạn có thể lầm tưởng leaflet là brochure, catalog bởi vì chúng tương tự nhau về cơ chế. Nhưng mà leaflet có những đặc điểm phân biệt cần chú ý.

thiet-ke-leaflet

một. Leaflet là gì?

you thông thường bắt chạm mặt những tờ chỉ dẫn sử dụng trong các hộp thuốc hoặc các nội dung được đính kèm trong các mẫu thư mục, như thế là những cơ chế dễ chơi nhất của leaflet. Leaflet đẹp được in màu với chất lượng tốt hơn tờ rơi (flyer). Ngoài ra leaflet có thể được in trên khổ giấy A5 thậm chí là A4 còn flyer thường chỉ in trên khổ A6.

thiet-ke-leaflet-1

2. thiết kế leaflet đẹp có tác dụng gì?

Các company thành lập thường cho in brochure, tờ rơi nhiều hơn là leaflet. Nhưng mà, đối cùng một số ngành gia công, dịch vụ đặc thù như là dược phẩm, điện tử… Sẽ triển khai leaflet khá rất nhiều để cung cấp thông tin chi tiết hoặc ghi chú chỉ dẫn cách sử dụng.

cách thức quảng cáo leaflet có thể sử dụng để phát trực tiếp hoặc cung cấp các đại lý trong việc trưng bày cụ thể các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của company. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy kết quả tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom giới thiệu item.

3. So sánh Leaflet với các ấn phẩm quảng cáo khác

do leaflet chứa rất nhiều thông tin về item, dịch vụ hoặc chỉ dẫn áp dụng nên thường chú trọng về thông tin thông tin cung ứng hơn phần hình ảnh.

tuy thế cùng những item cao cấp như trang sức, xe hơi hình ảnh trên leaflet được đầu tư và chèn rất nhiều hơn để thu hút sự quan tâm của đối tác tiềm năng. Tại các nhà hàng, leaflet được áp dụng để giới thiệu các thức ăn tới bạn hàng nên thường bị lầm tưởng là tờ rơi (flyer).

Leaflet được design cùng nhiều kiểu dáng đa đạng phục vụ nhu cầu của từng Công ty, thương hiệu. Kích thước có thể là A6, A5 cho đến A4 ở dạng phẳng thường hoặc gấp 2, gấp 3 tùy mục đích sử dụng. Bởi đặc điểm này, leaflet bị lầm tưởng là tờ gấp.

4. Các mẫu design leaflet đẹp

thiet-ke-leaflet-2thiet-ke-leaflet-3thiet-ke-leaflet-4thiet-ke-leaflet-5thiet-ke-leaflet-6

cùng mục tiêu cung cấp khách hàng quảng bá item dịch vụ ngày càng tốt hơn, Rubee cung ứng dịch vụ phác thảo sáng tạo, không những design leaflet, chúng tôi design bộ nhận dạng thương hiệu (CIP) gồm nhiều hình thức quảng cáo: thiết kế brochure, catalog, phác thảo logo, design poster, tờ rơi, tờ gấp, design và tiến hành biển quảng cáo.

you cần tham khảo các mẫu lên ý tưởng sáng tạo và tư vấn về phác thảo đồ họa, chiến lược xây dựng thương hiệu hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN