Lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho company

Lập kế hoạch đơn vị tất niên tiệc cuối năm cho Công ty là điều kiện cần thiết để sự kiện tổng kết hoạt động của doanh nghiệp được thắng lợi. Nhưng mà lập kế hoạch như thế nào để có kết quả, những điều gì nhưng mà người lập kế hoạch cần chú ý tới không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành đơn vị chương trình Rubee chia sẻ một số thông tin quan trọng để lên được 1 kế hoạch cơ quan tiệc cuối năm hoàn chỉnh.

Lập kế hoạch tổ chức tất niên, tiệc gặp mặt cuối năm, gala dinner cho công ty

Mục đích buổi tiệc tất niên cuối năm

đầu tiên chúng ta phải xác định đươc mục đích đơn vị bữa tiệc tất niên cuối năm của company là gì? Để tổng kết hoạt động, để quảng cáo image, để nhân viên có cơ hội giao lưu?. V.v…

qua như thế ta sẽ chọn lựa được chủ đề phù hợp nhất cho bữa tiệc, tạo thêm phần long trọng cũng như là có những kế hoạch chuẩn bị cho phù hợp với điều kiện của company.

Kịch phiên bản chương trình

Có nhiều phương thức cơ quan một bữa tiệc có thể được lựa chọn. Hội nghị tất niên tổng kết dịp cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường mênh mông nhưng dễ chơi có thể là 1 chương trình buffet ở ngoài trời hay sự phối hợp đơn vị chơi các trò chơi team building, ca múa nhạc tổng hợp… Các trò chơi liên quan tới team building sẽ tăng sự gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên trong doanh nghiệp, mang đến một chương trình tràn đầy tiếng cười ngây thơ và sự hứng khởi mặt tinh thần để chào đón 1 năm thế hệ.

chủ đề buổi tiệc

chủ đề căn bản của 1 event tất niên sẽ bao gồm phần báo cáo tổng kết các thành tích đạt được, trao tiến thưởng và tiền mặt khen thưởng các cá nhân đạt được kết quả làm việc ưu tú, event văn nghệ, cơ quan các trò chơi và liên hoan ăn uống. Tuy vậy, để không gây rasự nhàm chán, cần kết hợp thực sự linh hoạt các hoạt động diễn ra để gây cảm nhận cùng các tiết mục khác lạ thu hút người tham gia.

Dường như, để sự kiện hội nghị thêm giàu có và rực rỡ, you nên khuyến khích các bộ phận của company đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ như ca hát, thuyết trình thời trang, hài kịch… để bộc lộ hình ảnh của bộ phận mình.

chọn lựa địa điểm tổ chức

Không gian một buổi tất niên ấm cúng thích hợp nhất khi được cơ quan trong 1 hội trường có sức chứa tương đối. Không gian của vị trí này sẽ đảm bảo sự rộng rãi và thoáng đãng ở những vùng giáp thành phố sẽ vô cùng lý tưởng cho những hội nghị đứng ngoài trời, được phối hợp cùng các trò chơi team building.

Rubee là cơ quan được biết đến rất nhiều trong thời điểm thông qua bởi vì các hoạt động tổ chức buổi tiệc uy tín và chuyên nghiệp. Cùng Rubee, chất lượng dịch vụ được bảo đảm, chi phí phải chăng, các sự kiện tiệc tất niên bởi Rubee cơ quan đều đem lại rất nhiều ý nghĩa thiết thực và to lao; góp phần cần thiết trong việc tạo sự gắn kết giữa người lao động và company và giữa các nhân viên với nhau.

Và nếu như là you đang tìm cơ quan hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội, hãy để Rubee làm điều này. Dịch vụ cơ quan hội nghị tiệc tất niên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm you hài lòng.

Hãy liên lạc ngay với Rubee để được tư vấn chi tiết hơn :

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM ( Rubee )

Vị trí : Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 090 222 8998 – 0936 438 238

BÀI VIẾT LIÊN QUAN