Kinh nghiệm thiết kế biểu tượng ngành bất động sản

1 thiết kế logo đặc sắc sẽ là nền tảng ban đầu của Công ty, đối với lĩnh vực bất động sản cũng không phải ngoại lệ.

Trong bộ nhận diện thương hiệu bất động sản, logo là 1 phần cần thiết, thông qua sự sáng tạo trong màu sắc, kiểu chữ, image biểu tượng, người design có thể tạo ra cảm nhận cùng khách hàng và tạo khác biệt với đối phương cạnh tranh.

một. Ý tưởng lạ mắt phác thảo biểu tượng ngành bất động sản

– Ý tưởng hình ảnh:

Các mẫu design logo lĩnh vực bất động sản hay áp dụng logo cây cối kết hợp với ngôi nhà hay những họa tiết cách điệu biểu tượng cho ngôi nhà. Ngoài điều đó, áp dụng hình khối cũng là ý tưởng thế hệ cho phác thảo. Ví dụ: hình tam giác cùng 3 cạnh vững chãi là nền móng kiên cố, khẳng định cho các công trình xây dựng, hình chữ nhật đứng thông liền nhau là ý tưởng của các công trình tiếp nối công trình, hình tròn nhấn mạnh tới dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ và cuộc sống liên tục tuần hoàn.

– Ý tưởng màu sắc:

Màu xanh, màu cam là những màu chủ đạo của sức sống, khỏe khoắn, màu sắc thân mật tạo niềm tin cùng khách hàng. Lựa chọn màu sắc trong thiết kế biểu tượng lĩnh vực bất động sản không thể bỏ qua tiêu chí khơi thức dậy cảm thấy ấm áp của tổ ấm gia đình, nơi sung sướng và yêu thương.

2. Tiêu chí bình chọn biểu tượng lĩnh vực bất động sản

– biểu tượng BĐS cần gợi lên cảm nhận

Nếu lạm dụng những ý tưởng quen thuộc, có thể dẫn tới nhận thấy nhàm chán. Trên thực tiễn, chỉ 1 image ngôi nhà trên logo chưa chắc đã truyền cảm hứng đến người nhìn.

– biểu tượng hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu

biểu tượng xuất hiện ở khắp nơi trên hệ thống nhận diện thương hiệu, mà biểu tượng không hề đứng một mình. Màu sắc và hình khối logo cần hài hòa trên Profle Công ty, ấn phẩm truyền thông, catalogue, brochure, tư liệu bán hàng – Bộ sales kit, hay trên bao bì nhãn mác item,…

– đơn giản và dễ nhớ

Sự đơn giản trong thiết kế biểu tượng luôn làm cho khách hàng dễ nhớ và kết quả trong thông điệp truyền tải đến đối tác.

– Nắm chắc phong cách thương hiệu

lĩnh vực bất động sản không chỉ dừng lại ở lên ý tưởng nhà ở, phổ biến cư, tổ hợp khu công nghiệp,… Mỗi company mang đẳng cấp thương hiệu khác nhau. Thiết kế biểu tượng you cũng cần cảm chiếm được cảm nhận của các đối tác và nhấn mạnh đến nội dung năng động cũng như năng lượng toát lên từ mỗi design.

Sau đây là 1 số lên ý tưởng biểu tượng lĩnh vực BĐS chuyên nghiệp, cảm xúc. Hãy cùng tham khảo:

thiet-ke-logo-dep

thie-ke-logo-BDS-Queenland.

logo-Nhat-Minh-land

thiet-ke-logo-incomex

Để được tư vấn design logo, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đối tác vui vẻ liên hệ:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN