Hệ thống CIP là gì? Tại sao không thể thiếu kế CIP chuyên nghiệp

CIP là thuật ngữ không hề lạ lẫm với ngành Trade tiếp thị. Để thành lập hệ thống CIP chuyên nghiệp, Rubee sẽ đưa ra những bí quyết để ứng dụng trong marketing và tăng trưởng image thương hiệu Công ty.

một. Khái niệm CIP là gì?

CIP là từ viết tắt của Corporation Identify Program – Hệ thống nhận diện thương hiệu, là hệ thống đại diện cho toàn cục hình ảnh thương hiệu, miêu tả được phiên bản sắc company thông qua image bằng việc áp dụng các logo và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu (Hệ thống nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các nguyên tố, được cấu thành từ phác thảo logo, thiết kế bao bì sản phẩm, slogan, hồ sơ năng lực, cho đến ấn phẩm quảng cáo. Giá trị thương hiệu hiện ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các sản phẩm được design đồng bộ và nhất quán hình thành điểm riêng giúp đối tác dễ dãi nhận biết được thương hiệu Công ty you với các thương hiệu khác.

CIP bo nhan dien thuong hieu

Hệ thống nhận dạng thương hiệu CIP doanh nghiệp Dũng Đông

nói cách khác, CIP là dụng cụ khắc ghi dấu ấn riêng của company trong tiềm thức của khách hàng, bạn hàng và nhân sự, sao cho chỉ cần thoáng chứng kiến màu sắc hoặc font chữ biểu tượng người khác có thể nhận ra ngay thương hiệu này.

2. Do sao company không thể thiếu kế CIP chuyên nghiệp?

Cho đến nay, hệ thống nhận diện Thương hiệu đã giữ 1 vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn thể của thương hiệu, nó cho thấy một sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, dễ ợt được chấp nhận về mặt nhận thức và nó trở nên một phần của văn hóa company.

CIP tốt là cách tốt nhất để truyền thông tới cùng khách hàng.

Những người trong nghề phác thảo thông thường chia sẻ vui rằng “thương hiệu” chính là cái “hiệu” để “thương”. CIP cho bạn hàng cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp từ màu sắc, image, đến đẳng cấp thương hiệu. Nhiều khi không cần ngôn ngữ cầu kỳ, công hiệu truyền thông của Công ty đến đối tác có thể tới ngay từ ánh nhìn trước tiên.

– Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp nâng tầm doanh nghiệp

Sức mạng tuyệt vời của CIP là giúp company nổi bật và khác lạ trong vô số các company với lĩnh vực, hấp dẫn được đông đảo đối tác mới. Hệ thống nhận dạng thương hiệu tạo cảm thấy Công ty “lớn hơn” so cùng phạm vi thực tiễn, nếu đầu tư mạnh về thiết kế.

Xem thêm: Hệ thống nhận diện thương hiệu bao hàm những gì?

3 Để phác thảo bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, Công ty cần chuẩn bị những gì?

– Lịch sử tạo nên và kích thích, danh sách các lĩnh vực hoạt động và sứ mệnh của Công ty là những nội dung không thể thiếu đặt trong hồ sơ năng lực doanh nghiệp.

– image sắc nét về các sản phẩm – dịch vụ đặc trưng cần quảng bá để tạo nên catalogue, brochure, tờ rơi, tờ gấp.

– Các thông tin chi tiết trên danh thiếp (card visit), thẻ nhân sự.

Tham khảo các mẫu CIP (Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp) tại đây

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN