gợi ý chụp ảnh kỷ yếu đẹp

bạn đang sắp có buổi chụp ảnh kỷ yếu? Thế nhưng vẫn chưa biết nên chụp ảnh như thế nào, concept ra sao, quần áo, cách tạo dáng, phụ kiện nên chuẩn bị những gì? Vậy thì bài giới thiệu TOP 15+ gợi ý chụp ảnh kỷ yếu phong cách riêng nhất hiện nay dưới đây củabrasol sẽ gợi ý cho bạn những kiểu chụp ảnh độc đáo, mới lạ và cực kì cảm xúc.

chụp ảnh kỷ yếu

một. Với nhau tạo logo trái tim

Chụp ảnh kỷ yếu là gì? Hiểu theo cách dễ chơi nhất đó chính là cách đặt chúng ta lưu giữ những dấu ấn thật bắt mắt bên nhau bằng image, sau này lúc đã cách xa, sẽ có khi nhìn lại image này mà bất giác mỉm cười.

cùng nhau chụp ảnh và ghép thành hình trái tim to, biểu trưng cho tình cảm luôn gắn bó của chúng ta nhé. Cùng cách chụp ảnh này, các you hãy sắp đặt địa điểm của từng người trước, sau như thế hãy tạo dáng theo mẫu có sẵn nhé.

chụp ảnh kỷ yếu là gì

2. Chụp ảnh kỷ yếu bắt mắt bữa tiệc đêm

nhiều you trẻ bây giờ chọn lựa kết hợp những bữa tiệc với cùng chụp ảnh kỷ yếu, lúc đó những hình ảnh sẽ trở cho nên dễ chịu, vui miệng và có nhiều góc ảnh đặt thợ chụp ảnh có thể khai thác hơn. Những bức ảnh tiệc đêm phối hợp cùng pháo bông cầm tay, đèn sẽ tạo cho nên những hiệu ứng cực độc đấy nhé.

chụp ảnh kỷ yếu đẹp

3. Chụp ảnh tone-sur-tone

một trong những cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp đó là sử dụng hiệu ứng tone-sur-tone, hãy lựa chọn màu trang phục, phụ kiện đồng bộ với nhau, nếu màu sắc phù hợp cùng bối cảnh chụp hình nữa thì lại càng tuyệt đấy.

cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp

4. Chụp ảnh cùng áo dài

rất nhiều bạn trẻ thắc bận rộn rằng có cho nên chụp ảnh kỷ yếu hay không? Vì chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền cũng như thời gian đặt di chuyển và chụp ảnh. Ngoài điều đó còn có những công đoạn như là tìm cơ quan chụp ảnh, nơi in ảnh hay nghĩ trang phục, ý tưởng chụp ảnh. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn không để ý rằng, khoảng thời gian chúng ta bên nhau, chuẩn bị, thiết kế và khi chụp ảnh cùng nhau chính là khoảng thời gian chúng ta gắn kết nhất, có những lúc bất đồng quan điểm, nhưng mà sau như thế đi tới tác dụng cuối cùng, ai cũng vui tươi và hài lòng với sự cố gắng của mình. Những tấm ảnh sẽ còn mãi với thời gian, lưu giữ hồi ức thời tuổi trẻ đẹp tươi nhất.

Chụp ảnh cùng áo dài là concept đơn giản mà bạn nữ nào cũng có trong tủ đồ của mình.

có nên chụp ảnh kỷ yếu

5. Concept tiểu thư, hiện đại

Ngoài chọn những bộ quần áo tone-sur-tone, bạn cũng có thể nâng cao chất lượng lên 1 xíu là những bộ váy áo trong văn minh, và có phần tiểu thư, sang chảnh. Coi đây như là một buổi chụp lookbook cùng các quý cô you thân.

dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu

6. Chụp ảnh tại khuôn viên trường

Sân trường hay sân thể thao là địa điểm nhưng các you có thể chọn lựa đặt chụp ảnh kỷ yếu, cùng ưu thế rộng rãi, thoáng mát, tạo được rất nhiều dáng ảnh. Gợi ý tạo hình trái tim, hay hình ảnh ký tự mã lớp, ký hiệu riêng của các bạn tại đây cũng khá tiện lợi.

khung chụp ảnh kỷ yếu

7. Chụp ảnh tại chân cầu thang

đơn giản cùng bộ đồ học sinh mỗi ngày, lớp mình hẹn nhau đông đủ ở nơi cầu thang và tạo thật nhiều dáng độc – lạ – thu hút nhé. Đôi khi không cần tới những dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, chỉ cần một máy tính bảng hay một máy ảnh đơn giản có tác dụng hẹn giờ là có thể tạo được thật rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu rồi.

chụp ảnh kỷ yếu

8. Chụp ảnh kỷ yếu phong cách đường phố

cùng concept chụp ảnh này you cần đầu tư trang phục 1 xíu, chọn lựa những đoạn đường hàng hàng mình tới trường, hay 1 khu chợ đã đóng cửa. Bộ ảnh chất như là nước cất này sẽ khiến rất nhiều người trầm trồ đấy nhé.

chụp ảnh kỷ yếu là gì

9. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp cùng đồ tốt nghiệp

thông thường thì chúng ta sẽ thuê những bộ đồ tốt nghiệp đặt chụp ảnh kỷ yếu trước. Đây cũng là một dấu ấn đáng nhớ cho ngày trọng đại phải không?

chụp ảnh kỷ yếu đẹp

10. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại lớp học

với người thầy, người cô mình yêu thích làm một bộ ảnh kỷ yếu thật bắt mắt và ý nghĩa nhé. Địa điểm chính là lớp học cùng những bàn ghế, bức tranh, tường, bảng phấn đã đồng hành cùng ta suốt bao năm tháng học trò.

cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp

11. Chụp ảnh kỷ yếu đẳng cấp trừu tượng

Nếu you là người đam mê đổi mới và muốn những bức ảnh của mình cực độc lạ thì hãy thử cách chụp ảnh này nhé. Phá vỡ luật lệ của không gian và thời gian, khiến người xem phải tưởng tượng và bật cười bởi sự hấp dẫn của bức ảnh.

có nên chụp ảnh kỷ yếu

12. Chụp ảnh kỷ yếu kết hợp du lịch

Nếu you có kinh phí có thể kết hợp chụp ảnh kỷ yếu cùng những buổi du lịch xa cùng bạn hữu, thời gian 2-3 ngày, di chuyển rất nhiều vị trí thế hệ mẻ và đổi mới rất nhiều đẳng cấp chụp ảnh khác biệt.

dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu

13. Chụp ảnh style sang chảnh

vị trí đặt chụp bộ ảnh này có thể là những căn nhà biệt thự, có khoảng tường và cầu thang lớn, hay những trung tâm, bảo tàng. Với quần áo và phụ kiện chỉnh chu, sang trọng cùng thần cắt nữa là you đã có bộ ảnh xịn vô cùng rồi đấy.

khung chụp ảnh kỷ yếu

14. Chụp ảnh với khung chụp ảnh kỷ yếu

cùng những khung này bạn có thể đổi mới như khung xe, khung ảnh hay dạng khung hình facebook. Tùy vào sở thích cũng như là kinh phí nhưng mà you chọn in 1 hay nhiều khung chụp ảnh kỷ yếu đặt đổi mới.

chụp ảnh kỷ yếu

15. Dã ngoại, picnic và chụp ảnh kỷ yếu

Dành ra một buổi đi picnic là you đã có rất nhiều ảnh kỷ yếu đẹp, cảm xúc rồi đấy. Tận dụng đồ ăn làm phụ kiện luôn nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN