Dự đoán trào lưu design logo 2017

logo là yếu tố cần và đủ có trong chiến lược phát triển thương hiệu mọi doanh nghiệp, logo đưa ra lên hình ảnh thương hiệu. Bởi ngày càng nắm rõ hơn về tầm cần thiết, Công ty đang nỗ lực tạo nên các biểu tượng đặc thù, đổi mới, truyền tải, dễ phân biệt. Design biểu tượng chính là ngành kích thích thế nhưng nó có nhiều sự đổi mới để hợp cùng xu thế hơn. Hãy với xem Xu hướng lên ý tưởng logo 2017 đẹp, ấn tượng được dự đoán tiếp tục được thịnh hành nhé.

Ý tưởng design logo cảm giác

Script và typography

Năm 2016 là năm typography được quan tâm và lưu ý cao. Biểu tượng thông thường chính là cái tên doanh nghiệp, tuy nhiên nó được biểu hiện theo cách hấp dẫn và độc đáo nhất. Công ty sử dụng biểu tượng nhằm nhấn mạnh các thông điệp thương hiệu, tạo thành tiếng vang lớn đối cùng các đối tác. Các font chữ trong phác thảo biểu tượng cần phải biểu hiện được tính độc đáo, cá tính được chú ý 1 cách đặc biệt.

Dual Coloring – Màu kép

design logo màu chủ đạo đơn sắc nhường chỗ tới cho sự đẹp hơn. Chúng ta cần nhìn thấy được sự phổ biến các biểu tượng có 2 màu. Và thương hiệu nào trông hiện đại và mới mẻ hơn thì thêm màu sắc chủ đạo khác vào trong biểu tượng chữ xám hoặc trắng của họ nhưng không cần phải đổi mới hoàn toàn logo. Việc phối màu sẽ cực kì công hiệu nếu được ghép tên và bát màu phần tên giúp người tiêu dùng sẽ nhớ và dễ đọc hơn.

Mảng âm

cùng phong trào mảng âm thuộc các nét thẩm mỹ trong cách thức thiết kế rất quyền lực là chủ nghĩa tối giản. Trong các năm mới đây, thêm nét tô điểm vào logo sẽ không phải là ý hay. Thay vì khiến cho mỗi người thấy tinh vi thì mảng âm hình thành lên ý tưởng logo thương hiệu dễ hiểu và hấp dẫn hơn. Điều cảm xúc hơn, làm biểu tượng màu sắc chủ đạo trắng đen sẽ trở nên thú vị và lôi cuốn cùng việc lên ý tưởng logo dùng mảng âm đem tới hiệu quả cảm giác mĩ mãn hơn.

Tối giản hóa các chi tiết

Xu hướng design tối giản phát triển mau lẹ vào năm 2016 chính là overlapping. Đó là kỹ thuật áp dụng lúc cộng sự lên ý tưởng được đặt chồng với nhau. Nhà design dùng cách bát bóng nhằm hình thành chiều sâu cho lên ý tưởng logo. Biểu tượng bóng sẽ rất lôi cuốn – chi tiết bé dại giống như bóng khiến cho logo thiết kế dễ chơi nhưng mà trở nên tinh tế hơn, thêm vào điểm nhấn rất trang nhã tới cho thiết kế logo.

Vẽ tay

phác thảo biểu tượng handmade nở rộ ở trong năm 2016. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tìm đến chuyên gia chữ viết tay hình thành biểu tượng ấn tượng, lạ mắt, sản phẩm quảng cáo, thư mời. Phong trào như thế hiện có mặt ở trong ngành công nghiệp thời trang, nó là nơi các thương hiệu sử dụng chữ viết tay ở trong thiệp mời để tham dự vào show diễn thời trang và nhấn mạnh tới sự chuyên nghiệp, sáng tạo sau thương hiệu.

Gradients

cùng dụng cụ logo gradient và mesh được lĩnh vực công nghiệp rất yêu thích, khẳng định làm cho chúng ta thấy chúng rất nhiều vào trong năm 2016. Phác thảo văn minh, tinh tế và dễ chơi – không có sự giới hạn loại màu, kỹ năng về đổi mới, hình dáng mịn màng và thế hệ lạ chứng tỏ được sức hút với nhà lên ý tưởng biểu tượng chuyên nghiệp.

Vintage

Giống như là font chữ viết tay, script thì logo cổ truyền cùng tính trang trí cao, phù hợp cùng loại hình hoạt động kinh doanh ở câu lạc bộ âm nhạc hoặc nhà hàng. Biểu tượng cổ đại, dễ chơi, quyến rũ đại diện cho giá trị truyền thống, sự tin tưởng, tiêu chuẩn.

design này sẽ tạo ra được sự xem xét. Đối tác có những cảm xúc mạnh bạo, kết nối về quá khứ, nó có thể giao tiếp cùng các bạn hàng.

trào lưu phác thảo biểu tượng thay đổi để phù hợp hơn. Mọi thứ xu hướng trên đều hiện hữu ở trong ngành lên ý tưởng, có tương lai mang đến hứa hẹn cao. Nhưng có khả năng là nhà thiết kế logo ở trong tương lai, sẽ có những thách thức do chiến lược đổi mới nhưng mà thương hiệu thực hiện nhằm hấp dẫn được đối tác, tìm ra các giải pháp thế hệ cho kiểu logo cảm hứng.

Tham khảo

lên ý tưởng bao bì chuyên nghiệp giá rẻ

lên ý tưởng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

liên hệ Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN