Độc và lạ với mẫu design bao bì sản phẩm thời trang

vật phẩm, nhất là vật phẩm thời trang yêu cầu và đòi hỏi tính thẩm mỹ, phần mềm cao. Yêu cầu không những dành cho item mà còn ở phần lên ý tưởng bao bì item.

với item thời trang như là phụ kiện, áo quần, giày dép … có bao bì cảm nhận. Trong như thế, lên ý tưởng bao bì giày có nguyên tố rất đổi mới. Chẳng hạn như thương hiệu giày ở Bỉ design hộp đựng giày vừa giữ gìn được đôi giày vừa dựng được chai nước ép. Yếu tố về tái triển khai ở bao bì tạo thành cảm nhận rất mạnh mẽ đối với những khách hàng.

Tham khảo: phác thảo biểu tượng lĩnh vực xây dựng

  1. design bao bì loại phong thư

Bao bì lên ý tưởng dễ mở, chắc chắn và sang trọng. Design bao bì cùng dạng hình chữ nhật, hoạt động giống như phong thư phẳng. Người tiêu dùng thay do xé rách thi nớ tiện lợi ở, tái thực hiện cùng mục đích là đựng đồ.

  1. design bao bì tái sử dụng

RePack là concept giúp nhà bán lẻ trực tuyến có thể giảm được lượng rác thải nếu triển khai design bao bì như là thường.

  1. phác thảo bao bì quần áo

Bao bì của thời trang quần áo Essi design rất thân thương với môi trường cùng khả năng là thu gọn. Việc design bao bì sáng tạo do nhà thiết kế Jessica Cullen. Cùng giải pháp dùng vật liệu khối lượng nhẹ, bảo quản môi trường.

  1. phác thảo bao bì bìa sneaker

như thế là mẫu phác thảo cực kì thân thiện với môi trường, bao bì chính là một phần trong sản phẩm. You thuận lợi triển khai bao bì để lắp ráp thành chiếc giày sneaker. Bên ccanhj đó, ở bên trong giày là chiếc áo phông trắng cùng bạn dạng design giống trên.

  1. lên ý tưởng bao bì ống áo phông

Là bao bì ống đựng item thời trang quầ áo Don & Brook dùng biểu tượng rất tân tiến, được lấy cảm hứng ở chữ tượng hình. Đóng gói gọn bé dại tạo từ ba hình tượng là nước sông Nile, kim tự tháo Giza, hình dạng áo.

Tham khảo

thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp giá rẻ

company phác thảo nhận diện thương hiệu

liên hệ Rubee:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN