Design nội thất nhà phố bắt mắt, sang trọng, hiện đại

design nội thất nhà phốđẹp là một việc làm rất cần thiết nhằm tạo ra không gian thoáng mát, đẹp, khai thác tối đa không gian mà vẫn có toàn vẹn các công năng.

Bên cạnh hệ thống cửa chính, ngôi nhà phố sẽ còn có thêm hệ cửa khác ở nhiều nơi khiến việc bố trí nội thất trở nên phức hợp, gian truân hơn.

Không gian phòng khách nổi bật hơn với bộ sofa

Bộ bàn ghế sofa sẽ được ưu ái đặt ở khoảng không rộng rãi nhất trong căn hộ, lên ý tưởng dễ chơi mà sang trọng, phối hợp với những ngăn kéo giúp không gian ở dưới chân sofa sử dụng tối đa. Hệ kệ tủ được trang trí sau sofa sẽ sắp đặt 1 cách hợp lý tạo thành điểm nhấn tới cho không gian nơi phòng khách.

Phòng ăn trang trí hài hòa giữa không gian ăn uống, tủ rượu

Bàn ăn hiện đại kết hợp cùng tủ trang trí, tủ rượu, nó được sắp xếp ỏ bên cửa giúp chủ nhân có được không gian riêng lúc ăn uống nhưng có hệ tủ đẹp. Khi không dùng nữa, bàn ăn này sẽ được gấp lại trả lại không gian phòng khách và lối đi ở cửa chính của ngôi nhà phố.

Không gian to và rộng hơn với cách đặt tivi bằng phẳng cùng sofa

thông thường kệ tivi đặt tại Vị trí cân đối cùng sofa, nhưng bởi đặc thù căn hộ nên kiến trúc sư cần sắp đặt hệ kính nhằm mang đến không gian rộng lớn, hợp lý cho căn phòng.

Giường lên ý tưởng mưu trí, bài trí gọn nhẹ giúp you có không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng hơn

Phòng ngủ có diện tích nhỏ dại nên chủ nhân ngôi nhà nên áp dụng sản phẩm giường lên ý tưởng thông minh giúp cho việc sắp đặt phòng ngủ, kệ trang trí thêm phần có lí hơn.

Việc dùng màu sắc chủ đạo sáng chủ chốt, vân dễ chơi cùng cùng lắp đặt đèn trần góp phần tạo nên không gian thoáng mát và rộng rãi hơn.

tông màu xanh dương ấm cúng và nhẹ nhàng ở phòng ngủ của nhỏ nhắn trai là lựa chọn mến mộ của các ông bố bà mẹ. Giấy dán tường ngộ ngĩnh làm cho bén mến mộ căn phòng hơn.

Đối cùng bàn học nên kê sát vào cửa sổ để trẻ có góc nhìn tốt, ánh sáng tự nhiên rất nhiều hơn cũng như là thư giãn được không gian ở bên ngoài căn hộ.

Từ khâu tư vấn đến khâu lên ý tưởng hoàn thiện, Rubee sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn về cách sắp đặt nội thất cho dù mặt bằng căn hộ ngôi nhà nhỏ dại nhưng không gian triển khai ngây thơ.

Tham khảo

lên ý tưởng nội thất văn phòng đẹp

thiết kế tiến hành nội thất triển lãm giá rẻ

liên lạc Rubee:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Website: Rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN