Design Card Visit đổi mới thoát khỏi lối mòn

dù rằng có nhiều yếu tố đóng vai trò tạo nên sự chiến thắng cho thương hiệu, nhưng mà card visit (danh thiếp) chắn chắn sẽ là cảm giác đầu tiên trong lòng khách hàng của you. Không nên coi thường tầm cần thiết của 1 tấm card visit bởi như thế là vật gây cảm nhận với khách hàng, khách hàng ngay lần đầu tiếp xúc.

một. Tại sao cần thiết kế Card visit sáng tạo?

Đừng bao giờ tự giới hạn trí tưởng tượng của phiên bản thân trong 1 tấm bìa hình chữ nhật tầm thường! Cũng đừng quên tạo ra tính tương tác – ai cũng thích trò chơi và giải đố.

Thử xem you có tìm ra ý tưởng hay ho nào để “đánh bóng” tên tuổi qua design card visit sau lúc chiêm ngưỡng những đỉnh cao sáng tạo này không nhé!

2. Tổng hợp mẫu lên ý tưởng Card visit sáng tạo ngoài sức tưởng tượng

thiet-ke-card-visit-sang-tao-1

Card vist của dân design đồ họa, gắn tích hợp mã quét có thể kết nối đến website, porfolio trực tuyến hay bất kỳ landing page nào khác

thiet-ke-card-visit-sang-tao-2

thiet-ke-card-visit-sang-tao-3

thiet-ke-card-visit-sang-tao-4

thiet-ke-card-visit-sang-tao-13

Mẫu lên ý tưởng độc tôn của dân lập trình

thiet-ke-card-visit-sang-tao-4

thiet-ke-card-visit-sang-tao-6

thiet-ke-card-visit-sang-tao-13

design này trông cũng khá đơn giản nhưng mà đó là chưa kể tới vết tích của rượu vang trên danh thiếp. Chứng tỏ 1 chút thêm thắt cũng làm nên điều khác lạ.

thiet-ke-card-visit-sang-tao-12

thiet-ke-card-visit-sang-tao-8

lên ý tưởng Card Visit của tiệm bánh ngọt

thiet-ke-card-visit-sang-tao-8

thiet-ke-card-visit-sang-tao-10

thiet-ke-card-visit-sang-tao-11

Mẫu danh thiếp thật ấn tượng cùng design kim loại như là một công cụ để sửa chữa xe đạp trong 1 số trường hợp dễ chơi hoặc làm đồ khui nắp chai. you có thể áp dụng chính card visit này để “sơ cứu” cho chiếc xe đạp đang gặp sự cố của mình. Với cấu tạo như một dụng cụ sửa xe bỏ túi thứ thiệt, nó có vai trò tùy chỉnh bu lông và các nan hoa; kiêm cả mở nắp bia nữa đấy.

3. Sức mạnh thần kỳ của lên ý tưởng card visit sáng tạo

Trong địa cầu nhưng công nghệ và tính kết nối đang giữ chức năng chủ yếu thì kĩ thuật làm card visit cũng đã có những cải tiến rất đáng chú ý. Những mẫu design card visit sáng tạo (danh thiếp) có thể khiến you ‘wow’ lên 1 cách thích thú và biết đâu đấy, tạo cảm hứng cho chính card visit của you.

Hãy thử tượng tượng xem nếu bạn đưa tay tới đối tác, đối tác một tấm danh thiếp lên ý tưởng độc đáo, khác cùng một tấm danh thiệp thông thường? Bạn sẽ để lại cảm nhận tốt đẹp trong lần gặp gỡ trước tiên trong mắt bạn hàng, bạn hàng.

Giữa hàng trăm Namecard (Cardvisit) của các đối tác, bạn hàng khác biệt, làm sao để tên tuổi của bạn trở nên nổi bật? Câu trả lời là sự khác biệt, sáng tạo card visit không đi theo lối mòn.

liên lạc ngay cùng chúng tôi để sở hữu ngay mẫu design card visit phong cách riêng vô nhị của bạn!

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN